Đợi chờ không phí thì giờ ở Changi - sân bay thế giới có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí chẳng kém siêu thị

Sân bay Changi của Singapore khiến quốc gia nhỏ bé này trở thành một điểm trung chuyển quốc tế nhộn nhịp. Nơi đây không chỉ phục vụ các chuyến bay, mà còn là tổ hợp giải trí khổng lồ, làm hài lòng bất cứ du khách nào.

Trong danh sách những sân bay tốt nhất thế giới, từ lâu, Changi đã luôn có một vị trí vững chắc. Theo nhận xét của nhiều du khách thì đợi chờ ở Changi không bao giờ buồn bởi bạn tha hồ khám phá những cảnh quan, tiện ích ở đâu. Hãy khám phá xem Changi có gì nhé!

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 1.

Sân bay Changi của Singapore là một trong những sân bay đông khách nhất thế giới, phục vụ 62,2 triệu lượt khách năm 2017. Đây là điểm trung chuyển của chuyến bay khắp châu Á.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 2.

Sân bay có nhiều tiện nghi phục vụ du khách. Nhà ga số 2 và số 3 đều có rạp chiếu phim.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 3.

Nhà ga T1 có bể bơi trên sân thượng, bể Jacuzzi, phòng tắm và quầy bar.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 4.

Nhà ga T3 có khu ăn uống mô phỏng những gian hàng ẩm thực vỉa hè nổi tiếng của Singapore.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 5.

Sân bay có nhiều khu vườn và điểm tham quan thiên nhiên, từ bể cá chép ở T2...

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 6.

... tới vườn bướm ở nhà ga T3, nơi du khách có thể chiêm ngưỡng hơn 1.000 con bướm nhiều màu.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 7.

Nhà ga T4 mới mở cửa cuối năm 2017 được hành khách đặc biệt ưu ái, nhờ hàng loạt công nghệ cao cùng các trải nghiệm thú vị.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 8.

Không gian bên trong nhà ga T4 rất thoáng mát, với trần nhà cao và hệ thống FAST khiến hành khách có thể đi từ khu check-in tới máy bay mà không cần sự hỗ trợ của con người.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 9.

Các kiosk tự động này giúp hành khách làm thủ tục lên máy bay, in thẻ hành lý và thẻ lên.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 10.

T4 áp dụng hệ thống quét CT mới, khiến hành khách không cần bỏ các thiết bị điện tử hay đồ kim loại, đẩy nhanh quá trình kiểm tra an ninh.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 11.

Thậm chí, nhân viên còn để sẵn kẹo mời hành khách lúc qua cửa an ninh. Chính những quan tâm nhỏ nhặt đó khiến du khách cảm thấy thoải mái.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 12.

Khu vực hàng miễn thuế ở T4 có rất nhiều gian hàng cho bạn lựa chọn.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 13.

Điều thú vị là bạn có thể trả tiền cho tất cả món mình mua ở điểm thanh toán duy nhất.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 14.

Như nhiều sân bay hiện đại, T4 trông như một siêu thị khổng lồ hơn là một nhà ga.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 15.

Khắp sân bay có các khu ngồi nghỉ cho hành khách và hệ thống WiFi hiện đại.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 16.

Mọi nhà ga đều có các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Sự xuất hiện của hoa cỏ và nghệ thuật khiến không gian trở nên nhẹ nhàng hơn.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 17.

Nhà vệ sinh ở sân bay luôn sáng bóng và sạch sẽ, với hệ thống đánh giá điện tử để đo độ hài lòng của du khách.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 18.

Trung tâm nhà ga là mặt tiền mô phỏng kiến trúc cổ điển của Singapore, với dàn đèn chiếu sáng lộng lẫy.

Changi có nhiều tiện nghi mua sắm, giải trí thế này, bảo sao luôn nằm trong top sân bay được ưa thích nhất thế giới - Ảnh 19.

Hành lang dẫn tới cửa lên máy bay rộng rãi, sạch sẽ và nhiều cây xanh, cùng hệ thống biển chỉ đường giúp du khách di chuyển thuận lợi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm