Độc lạ clip bán hàng online: Cô gái ngã sấp mặt, lăn ra đất... thu hút 5,4 triệu người xem

HOÀI THU,
Chia sẻ

Chiêu quảng cáo độc lạ đang giúp cửa hàng này thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Được đông đảo khách hàng biết đến là mục tiêu quan trọng trong chiến lược truyền thông và marketing của nhiều thương hiệu. Thông thường, các đơn vị này sẽ phải tốn một khoản chi phí lớn để chạy các trương trình quảng cáo, PR rầm rộ,... Thế nhưng, cũng có những ý tưởng quảng cáo độc lạ đúng chất ''cây nhà lá vườn'', vừa có nội dung hài hước, không tốn quá kém lại tạo độ phủ sóng rộng rãi trên mạng xã hội. 

Vài ngày gần đây, TikTok xuất hiện 1 clip quảng cáo của 1 shop quần áo với nội dung cực độc lạ và hài hước. Clip này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đến nay, clip đã thu về lượng tương tác khổng lồ với hơn 5,4 triệu lượt xem, 340.000 lượt thích và gần 20.000 lượt bình luận. Có thể nói, đây là con số mà bất kỳ một thương hiệu nào cũng mong muốn có được khi chạy chiến dịch marketing, truyền thông.

Chiêu bán hàng độc lạ khiến dân tình thích thú (Video: TikTok @lcboutique)

Nội dung chính của clip quảng cáo này là giới thiệu về các mẫu váy áo mới cũng như chương trình ưu đãi hiện có tại cửa hàng. Điều đáng nói, cách thức cắt ghép của clip này khá đơn giản. Đầu tiên là khoảnh khắc 1 nhân vật vô tình bị ngã rồi ghép với hình ảnh nhân viên của cửa hàng kèm những lời giới thiệu ngắn gọn về sản phẩm và chương trình giảm giá. 

f - Ảnh 2.

Những chiếc ''meme'' nổi tiếng trên mạng được cắt ghép với hình ảnh của nhân viên

f - Ảnh 3.

Mỗi một lần ngã, nhân viên lại giới thiệu 1 ưu điểm của sản phẩm như: chất liệu bền, màu đẹp, phom dáng xinh xắn,...

Cách ''chế'' nội dung này tuy có phần đơn giản và nghiệp dư nhưng chúng lại vô cùng hài hước, giúp người xem cảm thấy vui vẻ và thích thú. Cũng nhờ vậy mà việc truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng trở nên gần gũi và tự nhiên hơn. Khách hàng khi theo dõi cũng không cảm thấy khó chịu mà hoàn toàn thoải mái như khi xem một clip hài giải trí trên mạng. 

f - Ảnh 4.

Không chỉ quảng cáo váy áo, nhân viên còn giới thiệu về chương trình giảm giá và cam kết chất lượng sản phẩm

Một vài khoảnh khắc hài hước khác trong clip 

Ý tưởng quảng cáo sản phẩm kiểu này không chỉ giúp shop quần áo nổi tiếng hơn mà còn tạo cảm hứng cho nhiều thương hiệu khác cùng học hỏi. Hiện chiêu ''ngã để bán hàng'' này đang được dân tình trên TikTok hưởng ứng rầm rộ. Bạn chỉ cần tìm cụm từ này là đã có thể theo dõi các clip có nội dung tương tự. 

Chiêu bán hàng cực hài khiến dân tình cười ra nước mắt  - Ảnh 7.

Trend ''ngã để bán hàng''

Dưới phần bình luận của clip, dân tình tỏ ra vô cùng thích thú với cách bán hàng ''độc lạ Bình Dương'' của shop thời trang này. Có người còn không quên dành lời khen cho ý tưởng sáng tạo của chủ shop và diễn xuất tâm huyết của nhân viên cửa hàng.

Một vài bình luận đưới clip:

- Bạn này sáng tạo thật sự

- Rồi lại thành trend cho mà xem

- Chủ shop có tâm và sáng tạo ra trend bán hàng này. Chúc buôn may bán đắt

- Thú vị, quảng cáo kiểu này cuốn thật

- Cười bể bụng luôn

- Quảng cáo đồ của shop chất quá

Video: TikTok @lcboutique

Chia sẻ