Đoạn video tai nạn giao thông liên hoàn gây chú ý MXH, nữ tài xế ngồi trong chiếc xe nhỏ khóc nức nở vì may mắn thoát chết kỳ diệu

Nữ tài xế ô tô trắng và những nạn nhân đều may mắn thoát chết trong khoảnh khắc "ngàn cân treo sợi tóc".

Ngày 18/6, trang The Paper đưa tin về một vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 phương tiện giao thông khiến chúng bị hư hỏng nặng nề. Điều khiến những người chứng kiến bất ngờ chính là nữ tài xế lái chiếc xe ô tô nhỏ màu trắng đã may mắn thoát chết trong khi bị kẹp giữa hai chiếc xe lớn. 

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra ngày 15/6 vừa qua tại lối ra trên một đường cao tốc ở thị trấn Long Hoa, huyện Tiên Du, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Theo đoạn camera giám sát ghi lại, chiếc ô tô màu trắng đang dừng lại phía sau xe trộn xi măng với khoảng cách an toàn. Tuy nhiên, chỉ trong chớp mắt, một chiếc xe tải từ phía sau lao tới. Sau khi va chạm, xe tải đã đẩy ô tô trắng tông mạnh vào xe trộn xi măng. 

Kết quả chiếc ô tô màu trắng đã hoàn toàn biến dạng. Điều mà mọi người hoang mang rằng không biết tài xế của chiếc xe ấy như thế nào? May mắn thay, tài xế ấy là một người phụ nữ đã may mắn thoát chết trong gang tấc. 

Đoạn video tai nạn giao thông liên hoàn gây chú ý MXH.

Thoát chết một cách thần kỳ sau tai nạn kép kinh hoàng, nữ tài xế bật khóc nức nở dù không gặp thương tổn nặng nào - Ảnh 1.

Thoát chết một cách thần kỳ sau tai nạn kép kinh hoàng, nữ tài xế bật khóc nức nở dù không gặp thương tổn nặng nào - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Thoát chết một cách thần kỳ sau tai nạn kép kinh hoàng, nữ tài xế bật khóc nức nở dù không gặp thương tổn nặng nào - Ảnh 3.

Tài xế xe tải.

Sau khi tai nạn xảy ra, những người dân xung quanh cùng cảnh sát đã nhanh chóng giải cứu các nạn nhân. Như một phép màu, nữ tài xế và một người ngồi ghế sau vẫn còn sống và không ai bị thương.

Thoát chết một cách thần kỳ sau tai nạn kép kinh hoàng, nữ tài xế bật khóc nức nở dù không gặp thương tổn nặng nào - Ảnh 4.

Nữ tài xế bật khóc vì tai nạn kinh hoàng.

Khi được đưa ra khỏi chiếc ô tô bị biến dạng, nữ tài xế đã bật khóc vì tai nạn bất ngờ và vì mình đã thoát chết một cách kỳ diệu. Người phụ nữ này và người ngồi trong xe đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tình hình hiện tại đã ổn định. Cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: The Paper

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm