Đoàn Thu Thủy - Hoa hậu Thể thao Việt Nam chia sẻ sau lùm xùm chất kích thích: Tôi hướng đến lối sống tích cực, không giả tạo

Thế Huân,
Chia sẻ

Đoàn Thu Thủy khẳng định, từ trước đến nay cô luôn theo đuổi lối sống lành mạnh, không tìm cách lẩn tránh những ồn ào quanh mình.

Mỹ nhân sinh năm 1995 Đoàn Thu Thủy gây chú ý thời gian qua khi đăng quang Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022. Mặc dù có màn thể hiện khá thuyết phục trong dàn thí sinh tại đêm chung kết nhưng ngay khi vừa đăng quang, Đoàn Thu Thủy đã vướng tin đồn không hay về đời tư, khiến hình ảnh của cô trong mắt công chúng bị nghi ngại.

Mới đây, trong một cuộc giao lưu, Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 đã có những chia sẻ thẳng thắn về bản thân cùng các tin đồn xoay quanh mình.

Sau 10 ngày đăng quang, Đoàn Thu Thủy cho biết cô vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì sự nỗ lực, cố gắng của mình trong khoảng thời gian dài đã được ban tổ chức và những người tin yêu mình công nhận. Những ngày qua, Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 có lịch trình khá dày đặc, điều này cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thần thái của các người đẹp. Tuy nhiên, vì đã có sự làm quen từ trước với lịch quay chương trình thực tế và các hoạt động trong cuộc thi nên Đoàn Thu Thủy và hai Á hậu nhanh chóng thích nghi hơn.

Việc đón nhận hàng loạt ý kiến khen - chê nhiều chiều khiến Thu Thủy có chút bất ngờ nhưng cô không quá choáng ngợp bởi đã chuẩn bị tâm lý từ trước. Theo cô, khi nhận được ngôi vị Hoa hậu là lúc cuộc đời bước sang một trang mới, đi cùng với nó là những áp lực từ dư luận. Thu Thủy luôn tiếp nhận những ý kiến thuận - trái chiều một cách bình tĩnh và nhìn nhận lại bản thân.

Nói sâu hơn về ồn ào sử dụng chất kích thích xuất hiện ngay khi vừa đăng quang, Đoàn Thu Thủy cho biết cô sốc và ấm ức, nhưng không hề lẩn tránh hay tìm cách xóa clip đi mà thẳng thắn làm việc với ban tổ chức cuộc thi để khẳng định sự thật rằng mình chưa bao giờ dùng chất kích thích.

"Tôi dám khẳng định lối sống của mình từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ sử dụng chất kích thích. Đối với tôi, những sứ mệnh mà tôi đảm nhiệm không thể bị ảnh hưởng bởi những việc nhỏ nhặt như vậy", cô nói.

Đoàn Thu Thủy - Hoa hậu Thể thao Việt Nam: Tôi cảm nhận được sức nặng của vương miện, lùm xùm chất kích thích không thể làm ảnh hưởng  - Ảnh 3.

Đối diện với những ý kiến cho rằng cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam không phải là cuộc thi danh giá, dàn thí sinh kém chất lượng so với một số cuộc thi sắc đẹp uy tín khác, Đoàn Thu Thủy cũng có những nhận định riêng.

Nàng hậu cho rằng, cuộc thi Hoa hậu Thể thao có tiêu chí khác với những cuộc thi sắc đẹp trước đó. Cuộc thi này tôn vinh vẻ đẹp của các cô gái chơi thể thao, có lối sống lành mạnh, nên các thí sinh cũng mang ngoại hình rắn rỏi hơn so với sự dịu dàng của mặt bằng chung thí sinh thi nhan sắc. 

Tuy nhiên, Thu Thủy khẳng định Top 3 Miss Fitness Vietnam 2022 đón nhận những góp ý tích cực của mọi người để hình ảnh mình mang đến cũng là hình ảnh mà đại đa số cô gái có thể hướng tới. Cô hy vọng, sự thể hiện và bản lĩnh của Top 3 trong thời gian tới sẽ giúp công chúng đánh giá cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam có chất lượng hay không.

Đoàn Thu Thủy - Hoa hậu Thể thao Việt Nam: Tôi cảm nhận được sức nặng của vương miện, lùm xùm chất kích thích không thể làm ảnh hưởng  - Ảnh 4.

"Để lấy lại hình ảnh cho cá nhân mình, tôi nghĩ cần một quá trình dài. Tôi không muốn tập trung "show" ra quá nhiều về cá nhân vì trọng trách của tôi bây giờ còn khá nhiều. Tôi sẽ dành thời gian sắp tới cho những hoạt động vì cộng đồng, xã hội.

Với cương vị hiện tại - một người truyền cảm hứng về lối sống tích cực thì đó phải là một hình ảnh gần gũi với mọi người, khi mọi người nhìn vào tôi thì thấy được một phần mình ở trong đó để mọi người mong muốn mình trở nên tốt đẹp hơn. Vì thế nên khi xây dựng hình ảnh cá nhân, đương nhiên tôi hướng đến một lối sống tích cực, nhưng nó phải gần gũi, sát với thực tế chứ không phải là cái gì giả tạo, xa vời quá, đó không phải là cái tôi hướng đến".

Đoàn Thu Thủy - Hoa hậu Thể thao Việt Nam: Tôi cảm nhận được sức nặng của vương miện, lùm xùm chất kích thích không thể làm ảnh hưởng  - Ảnh 5.

Đoàn Thu Thủy cho biết cô đã trao đổi với ban tổ chức Hoa hậu Thể thao Việt Nam về những dự án phát triển sức khỏe và giáo dục thể chất học đường. Sự quan tâm của Tân Hoa hậu Thể thao dành cho thế hệ trẻ, các bạn học sinh - sinh viên: "Tôi sẽ dùng tiếng nói của mình để cùng với cộng đồng thực hiện những hành động thực tế ý nghĩa hơn chứ không còn là ý tưởng trong đầu".

Chia sẻ