Đoạn clip chuột kéo nhau cả đàn “tấn công” một cửa hàng tiện lợi khiến hội chị em kẻ khóc thét, người rợn da gà

Một con đã gây sợ, huống gì đằng này lại là cả một đàn chuột kéo nhau đi “xâm chiếm” cửa hàng tiện lợi. Thật chẳng biết lời gì để diễn tả.

Với nhiều chị em phụ nữ, chuột có lẽ chính là một trong những sinh vật kinh dị nhất hành tinh vũ trụ này. Bằng chứng là cứ hễ chạm mặt nó, chị em ai cũng hét toáng lên và tránh xa hàng trăm mét. Vậy mà mới đây, nỡ lòng nào lũ chuột xấu xí ấy lại cả gan kéo nhau cả bầy tấn công một cửa hảng tiện lợi - nơi mà chị em thường xuyên lui tới. 

Chuột kéo cả bầy tất công cửa hàng tiện lợi. (Nguồn: Sugoi)

Trên là đoạn clip ghi lại cảnh tượng kinh hãi khiến không ít người nổi da gà, nhất là hội chị em phụ nữ vốn yếu tim với lũ chuột. Tuy nhiên, chị em Việt khoan vội hốt hoảng truy lùng địa chỉ của cửa hàng ấy để "tẩy chay", bởi nó được quay tại Nhật Bản. 

Cụ thể, một trang fanpage rất lớn trên MXH chuyên đưa tin về nước Nhật mới đây đã chia sẻ đoạn clip với nội dung: "Một cửa hàng tiện lợi tại Shibuya đang trở thành cơn bão dư luận khi xuất hiện hàng chục em chuột chạy loạn hết cả lên".

Đoạn clip sau khi được đăng tải ít lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Và tất nhiên rồi, bên dưới phần bình luận, hàng trăm, hàng ngàn người đã khóc thét với cảnh tượng lũ chuột lăn xăn chạy qua chạy lại tự do tự tại như thể cửa hàng tiện lợi là nhà của mình. 

Animated GIF-downsized_large (1)

"Eo ôi may mà ở Nhật", "kiểu này chắc cửa hàng hết làm ăn luôn rồi", "ghê quá", "clip có 15s mà không dám xem hết đây này, tối chắc gặp ác mộng", "xem mà lạnh hết cả người", "trời ơi, sao lại xuất hiện cái clip này trước mặt của một người sợ chuột như tôi", "chuột Nhật có vẻ hung hãn và can đảm hơn chuột Việt nhỉ?", "không nói nhiều, diệt, diệt hết đi", "sau clip này đi siêu thị phải nhìn Đông nhìn Tây cảnh giác rồi",...

Trên là đa số các bình luận với nhiều sắc thái sợ hãi của dân mạng dành cho đoạn clip. Quả thật, dẫu biết chuột cũng không dữ tợn đến mức tấn công người nhưng với bản tính thích sống ở các nơi bẩn thỉu nên chúng (và cả loài gián) đã và đang ngày ngày ám ảnh không ít người. Một con đã gây sợ, huống gì đằng này lại là cả một bầy, còn xâm chiếm cửa hàng tiện lợi nữa. Thật chẳng biết lời gì để diễn tả...

Chia sẻ
Đọc thêm