Đỗ Thị Hà diện crop-top nóng bỏng, sẵn sàng cho phần thi Người đẹp thể thao ở Miss World

Duy Nam,
Chia sẻ

Diện trang phục thể thao khoe vòng eo con kiến nóng bỏng, Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng để tham dự phần thi Người đẹp Thể thao tại cuộc thi Miss World.

Tiếp tục các hoạt động của cuộc thi Miss World 2021, ngày hôm nay Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các thí sinh sẽ bước vào phần thi Miss Sport - Người đẹp Thể thao.

Đây là một phần thi phụ khá hấp dẫn, thu hút sự chú ý của khán giả. Thông qua phần thi này, các thí sinh sẽ có dịp phô diễn nét đẹp hình thể và thể lực khỏe khoắn của mình.

Đỗ Thị Hà diện crop-top nóng bỏng, sẵn sàng cho phần thi Người đẹp thể thao ở Miss World - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà diện crop-top nóng bỏng, sẵn sàng cho phần thi Người đẹp thể thao ở Miss World - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà diện trang phục thể thao năng động, sẵn sàng cho phần thi Miss Sport ở Miss World.

Để chuẩn bị tham dự phần thi Miss Sport, Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị một bộ trang phục thể thao cực kỳ bắt mắt, kết hợp giữa hai tông màu trắng và đỏ.

Chiếc áo crop-top màu trắng khá đơn giản nhưng giúp đại diện Việt Nam khoe trọn vòng eo '-con kiến quyến rũ. Tổng thể bộ trang phục với chất liệu bó sát cũng giúp cho Đỗ Thị Hà phô diễn đôi chân dài 1m1 thẳng tắp cực kỳ quyến rũ.

Sau hơn 10 ngày dự thi, Đỗ Thị Hà để lại ấn tượng là thí sinh có nhan sắc rạng ngời, luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần quyết tâm và ghi dấu ấn trong các phần thi phụ. Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà liên tục cập nhật những hoạt động mới theo từng ngày để đáp lại sự chờ đón của người hâm mộ ở quê nhà.

Đỗ Thị Hà diện crop-top nóng bỏng, sẵn sàng cho phần thi Người đẹp thể thao ở Miss World - Ảnh 3.

Áo crop-top giúp người đẹp phô trọn vòng eo quyến rũ.

Đỗ Thị Hà diện crop-top nóng bỏng, sẵn sàng cho phần thi Người đẹp thể thao ở Miss World - Ảnh 4.

Đỗ Thị Hà diện crop-top nóng bỏng, sẵn sàng cho phần thi Người đẹp thể thao ở Miss World - Ảnh 5.

Đỗ Thị Hà luôn tràn đầy năng lượng ở các phần thi phụ.

Trong cuộc thi, Đỗ Thị Hà còn tạo được ấn tượng tốt nhờ sự thân thiện. Kể từ khi chính thức đặt chân tới Puerto Rico, Đỗ Thị Hà sử dụng hoàn toàn tiếng Anh để giao tiếp mỗi khi đăng tải bài viết hoặc video trên mạng xã hội, cho thấy sự chuyên nghiệp sau một thời gian dài chuẩn bị.

Đỗ Thị Hà cũng chứng tỏ khả năng ngoại giao khi liên tục góp mặt trên các bài đăng của đại diện nhan sắc các nước khác.

Miss World 2021 được tổ chức ở San Juan, Puerto Rico đúng dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi. Đương kim Miss World 2019 Toni Ann-Singh sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu vào đêm chung kết 16/12/2021.

Chia sẻ