Đọ sắc cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ, vợ Tổng thống Pháp tự tin rạng ngời, không hề bị lép vế nhờ chi tiết tinh tế này

Diệp Lục, Theo Helino

Hai Đệ nhất phu nhân trở thành tâm điểm chú ý khi họ xuất hiện thân thiết bên cạnh nhau.

Vào ngày 24/8, Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đã đến tham dự bữa tiệc khai mạc G7 ở Biarritz. Vợ chồng Tổng thống Pháp đã xuất hiện để chào đón hai vị khách quý và nhấn mạnh mối quan hệ đặc biệt giữa hai quốc gia.

Đệ nhất phu nhân Mỹ sành điệu trong chiếc váy Gucci màu kem kết hợp với đôi giày Louboutins bạc. Trong khi đó, Đệ nhất phu nhân Pháp cũng rạng rỡ trong chiếc váy sáng màu khoe vóc dáng mảnh mai của mình.

Kể từ sau khi làm trẻ hóa da mặt, bà Brigitte tự tin hơn khi xuất hiện cùng chồng. Lần này bà được khen ngợi vì đã có sự lựa chọn tinh tế khi mặc chiếc midi dài tay, che khuyết điểm đôi tay gầy gân guốc, nhiều nếp nhăn của bà. Đệ nhất phu nhân Pháp trông trẻ hơn rất nhiều so với trước đây. Khi đứng cạnh bà Melania Trump, trông bà Brigitte không hề bị lép vế. 

17650950-7390977-image-a-6_1566671543303

Vợ chồng Tổng thống Trump và Tổng thống Pháp tỏ ra thân mật, gần gũi nhau.

Trong khi hai Tổng thống vỗ vai, trò chuyện sôi nổi với nhau thì hai Đệ nhất phu nhân cũng tỏ ra gắn bó, thân thiết. Cả hai đều được khen ngợi có gu thời trang thanh lịch. Bà Brigitte còn chủ động nắm chặt tay Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Tổng thống Pháp cũng được nhìn thấy thể hiện tình cảm mặn nồng với người vợ hơn 25 tuổi của mình. Ông khoác vai vợ đầy tình cảm, trông cặp đôi ngày càng hạnh phúc hơn. Nhiều người dùng mạng cho hay, họ cảm thấy ghen tị và ngưỡng mộ trước tình yêu của ông Macron đối với người vợ lớn tuổi. Dù ở bất cứ nơi đâu, ông cũng dành cho vợ những cử chỉ thân mật, ngọt ngào nhất.

vui-1

Hai Đệ nhất phu nhân đọ sắc.

vui-2

Hai người phụ nữ nắm tay nhau trò chuyện thân thiết.

vui-3

Cả hai được khen ngợi có gu thời trang thanh lịch.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm