Đỗ ô tô trên đường, tài xế sốc nặng khi thấy dòng chữ to đùng viết loang lổ trên xe

Minh Khôi, Theo Helino
Chia sẻ

Tài xế xe 16 chỗ đã đỗ trước cửa một căn nhà rồi rời đi vài tiếng. Sau đó người tài xế quay lại và vô cùng sửng sốt khi thấy dòng chữ loang lổ mà ai đó đã viết lên xe.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh chiếc xe ô tô 16 chỗ bị người nào đó sơn chữ xanh khắp xe với nội dung đầy bức xúc.

Theo như bức ảnh được đăng tải, chiếc xe ô tô 16 chỗ đã đỗ trước cửa của 1 căn nhà rồi rời đi vài tiếng. Khi quay lại chỗ chiếc xe, tài xế đã vô cùng bất ngờ và sửng sốt vì chiếc xe của mình bị ai đó phun sơn loang lổ ở 2 bên sườn và đuôi xe.

Đỗ ô tô trên đường, tài xế sốc nặng khi thấy dòng chữ to đùng viết loang lổ trên xe - Ảnh 1.

Đỗ ô tô trên đường, tài xế sốc nặng khi thấy dòng chữ to đùng viết loang lổ trên xe - Ảnh 2.

Chiếc xe ô tô 16 chỗ bị ai đó phun sơn khắp xe với dòng chữ vô cùng bức xúc.

Đáng nói, dòng chữ phun trên xe với nội dung đầy bức xúc, thể hiện rõ sự phẫn nộ của người này đối với hành vi đỗ xe của người tài xế.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã khiến mạng xã hội xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng, việc đỗ xe ngay trước cửa nhà người khác mà chưa được sự đồng ý của chủ nhà, gây cản trở việc đi lại của gia đình họ là điều đáng trách, song hành vi phun sơn đầy xe với dòng chữ như trên lại là điều khó chấp nhận được. Bởi nó được xem là một trong những hành vi phá hoại tài sản của người khác.

Được biết, sự việc xảy ra ở Từ Sơn, Bắc Ninh.

Hiện bức ảnh này vẫn đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm