Đi ăn ngoài hàng gặp chú ốc sên nhởn nhơ trên đĩa rau, cô nàng xử lý cực hài khiến dân mạng cười lăn lóc

Gặp phải vị khách không mời mà đến trên đĩa rau trong bữa ăn, cô nàng liền hớn hở "khoe" ngay với dân mạng.

Việc đi ăn uống ngoài hàng mà gặp phải những "vị khách không mời mà đến" đã chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Và khi chẳng may rơi vào tình huống này, mỗi người lại có một cách xử lý khác nhau. Có người âm thầm bỏ qua và xem như chuyện khó tránh khi đi ăn ở ngoài, có người phản ánh ngay với nhân viên và quản lý hàng quán, có người lại review ngay lên các group chia sẻ hàng quán trên MXH,...

Mới đây, dân mạng lại được phen cười lăn lóc với chia sẻ của cô nàng T.H khi gặp một "người bạn nhỏ" trong đĩa rau của mình.

Ảnh chụp Màn hình 2019-09-08 lúc 2

Theo đó cô nàng kể lại với giọng điệu hài hước: "Hello. Các ấy có ở ngoài đấy không?" Khoe những thứ mà mọi người gặp được khi đi ăn hàng đi.

Trong ảnh, cô nàng T.H gặp phải một chú ốc sên trên lá rau xà lách khi đi ăn ở ngoài hàng. Có lẽ với vị khách trẻ, chuyện này chẳng có gì to tát nên cô mới vui vẻ thay lời chú ốc sên để nói như vậy. 

Dù không nói rõ đi ăn gì, ở đâu nhưng ngay lập tức, "người bạn nhỏ" của cô nàng T.H đã khiến dân mạng phải phì cười. Hàng chục nghìn lượt yêu thích xuất hiện chỉ một thời gian ngắn sau khi bức ảnh được xuất hiện trên MXH. Nhiều người còn ra sức chúc mừng cô nàng vì đã được ăn rau sạch:

- Quá dễ thương luôn! Thả tim cho cả người lẫn ốc sên này!

- Chứng tỏ rau sạch nhé!

- Có ốc sên chứng tỏ rau sạch.

- Thực phẩm thân thiện với môi trường nhưng không thân thiện với người ăn.

- Chúc mừng bạn đã quay vào ô rau sạch.

8

Cận cảnh "người bạn nhỏ" của cô nàng T.H.

Và như đề nghị của cô nàng T.H, dân mạng cũng không ngớt khoe những "vật thể lạ", "người bạn nhỏ" khi đi ăn ở bên ngoài:

- Đi ăn lẩu có nguyên cái đồ chà nồi trong lẩu luôn. Nguyên cái chứ không phải 1 cọng kẽm nhé!

- Ăn salad nguyên bé sâu trắng mập mạp, dễ thương.

- Hôm đi ăn lẩu mình thấy con sâu đang nằm nghỉ dưỡng trong đĩa rau. Mình còn bắt nó ra bát xong ngắt rau vào nuôi nó suốt buổi ăn, không biết giờ quán đã vỗ béo nó thêm tý nào chưa nữa.

- Ăn xong. Thấy con gián nằm ngay dưới đĩa rau.

- Đi ăn lẩu, người ta để rau vào cái đĩa gắp hết rau rồi thì mới thấy đáy cái đĩa toàn cặn đất.

Là tình huống không khó gặp khi đi ăn ở ngoài hàng nên hiện tại câu chuyện về những vị khách không mời mà đến này vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm