Đi ăn bún chả nổi tiếng bậc nhất Hà thành, khách hàng khẳng định "không bao giờ quay lại" vì hàng loạt điểm trừ

Từ những phản ánh của dân mạng, không khó để nhận thấy mức độ nổi tiếng và chất lượng đồ ăn cũng như dịch vụ của quán bún chả này không song hành cùng nhau.

Nhắc đến những hàng bún chả nổi tiếng ở Hà Nội, có lẽ không ai là không biết đến bún chả H.L - quán ăn từng nổi đình đám khi được một vị lãnh đạo nước ngoài nổi tiếng ghé thăm.

Tuy nhiên, dường như mức độ nổi tiếng của bún chả H.L lại không song hành cùng chất lượng dịch vụ và đồ ăn khi từ đó đến nay, quán liên tục bị khách hàng phàn nàn. Mới đây, dân mạng lại được dịp xôn xao khi 1 tài khoản có tên N.N.P đã chia sẻ trải nghiệm không mấy vui vẻ của mình khi đến ăn tại quán bún chả này.

58

Theo đó, người này cho biết vừa mới đi ăn ở quán bún chả nổi tiếng này nên có những nhận xét chia sẻ trong 1 nhóm kín trên MXH:

Điểm cộng: Quán sạch sẽ, nhân viên mang đồ (bún) ra nhanh (chắc lúc mình tới vắng).

Điểm trừ: 

- Nhân viên cực kì thiếu niềm nở với khách. Lúc bọn mình có hỏi có các loại nem nào bạn nhân viên mặt hậm hực khó chịu chỉ tay vào tường: "Nhìn kia kìa". Nhưng rõ ràng mình lần đầu đến nên không biết. Lúc ra đồ thì mình có gọi nước, một lúc sau mới mang ra và vẫn thái độ hậm hực đó.

- Đồ ăn thì bún hơi ít, 1 đĩa khá nhỏ. Nếu các bạn gọi thêm thì 5k/đĩa. Mình định gọi thêm nhưng lại ngại các bạn nhân viên khó chịu nên thôi. Bọn mình ăn 3 suất, 1 chai nước lọc và 3 nem hải sản hết khoảng 230k (thấy hơi cao so với mặt bằng chung).

- Gửi xe hết 5k. Cũng có cảm giác gì đó bị lừa ấy các bạn ạ!

Cuối cùng anh N.N.P cũng không quên nói thêm: "Quay lại thì mình chắc sẽ là không rồi vì thấy đồ ăn cũng bình thường mà thái độ nhân viên không tốt".

57

Vốn là một cái tên nổi tiếng trong làng ẩm thực Hà thành nên bài đăng về bún chả H.L ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Điều đặc biệt là đa số các ý kiến đều đồng tình với chia sẻ của anh N.N.P:

- Ăn vừa đắt vừa không ngon.

- Ăn bình thường mà đắt, không xứng đáng với giá tiền.

- Ăn 1 lần đi luôn không có lần thứ 2. Lên đồ siêu lâu, đồ ăn không ra gì, lại còn ít nữa.

- Công nhận là thái độ nhân viên và đồ ăn chán. Ăn 1 lần là không bao giờ quay lại nữa.

- Hôm nọ em dẫn bạn gái đi ăn cũng bị nhân viên tỏ ra khó chịu, bún thì ít hơn trước, đi ăn bỏ tiền ra như đi xin vậy, xin ớt xin tỏi phải rén sợ ăn chửi.

- Chỗ này công nhận chán. Từ thái độ phục vụ đến chất lượng món ăn, chỗ thì bẩn chứ không sạch. Đến một lần cạch mặt luôn.

- Gửi xe như bị lừa, thái độ chủ quán ngồi thu tiền ở cửa như muốn bảo khách "Ăn thì vào, không ăn thì thôi" đồ ăn bình thường, nước dùng bún nhạt nhẽo, nem cua bể chán, nhân viên phục vụ như quán bình dân. Chắc chắn không bao giờ quay lại.

Không rõ chủ quán có đọc được những dòng bình luận này hay không nhưng dân mạng vẫn đang tiếp tục bày tỏ thái độ không hài lòng về bún chả H.L. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm