Đọ khoản chiều vợ bầu của sao nam Vbiz: Cường Đô La tặng xe cả trăm triệu, Ông Cao Thắng, Dương Khắc Linh cưng bà xã ra sao?

TUN, Theo Pháp luật và bạn đọc

Được các ông chồng cưng chiều thế này hẳn những bà bầu Vbiz đang hạnh phúc lắm đây!

1. Ông Cao Thắng

Nhắc đến cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz, chắc chắn không thể quên gọi tên Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Sau hơn 1 thập kỷ gắn kết từ lúc hẹn hò cho đến kết hôn, Ông Cao Thắng luôn dành cho Đông Nhi những điều tốt đẹp nhất. Đặc biệt khi Đông Nhi mang thai, Ông Cao Thắng lại càng thể hiện được tố chất đúng chuẩn "anh chồng truyền thuyết" khi hết mực yêu thương, chăm chút và cưng chiều cô nàng.

Không chỉ chiều vợ về khoản ăn uống, chăm sóc, trong suốt giai đoạn Đông Nhi mang thai, Ông Cao Thắng cũng thường xuyên dẫn vợ đi du lịch tận hưởng. Đông Nhi bởi thế mà lúc nào cũng rạng rỡ, vui vẻ, ánh mắt toát lên niềm hạnh phúc của 1 người phụ nữ đang yêu và được sống trong ngập tràn yêu thương.

Đọ khoản chiều vợ bầu của sao nam Vbiz: Cường Đô La mua tặng xe cả trăm triệu, Ông Cao Thắng, Dương Khắc Linh dẫn đi du lịch khắp nơi - Ảnh 2.

Ông Cao Thắng đúng chuẩn "anh chồng trong truyền thuyết" khi chăm chút, lo lắng cho Đông Nhi rất cẩn thận kể từ khi cô mang thai.

Đọ khoản chiều vợ bầu của sao nam Vbiz: Cường Đô La mua tặng xe cả trăm triệu, Ông Cao Thắng, Dương Khắc Linh dẫn đi du lịch khắp nơi - Ảnh 3.

Cả hai thường xuyên có những chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng

Đọ khoản chiều vợ bầu của sao nam Vbiz: Cường Đô La mua tặng xe cả trăm triệu, Ông Cao Thắng, Dương Khắc Linh dẫn đi du lịch khắp nơi - Ảnh 4.

Bà bầu Đông Nhi ở tháng thứ 6 thai kỳ vẫn xinh đẹp,

2. Dương Khắc Linh

Trong suốt thai kì, Sara Lưu luôn được ông xã cận kề chăm sóc và đưa đi du lịch khắp nơi, cô cũng là một trong những mẹ bầu số hưởng nhất nhì Vbiz. Được chồng chăm khéo nên Sara Lưu vẫn giữ được phong độ đỉnh cao nhan sắc cùng đường nét trong trẻo vốn có. Ngoài vòng 2 lớn rõ, tay chân và gương mặt của cô vẫn thon gọn, không thay đổi gì. Đến chính Dương Khắc Linh còn phải mê đến mức suốt ngày khoe vợ, xuýt xoa dung nhan của bà xã: "Sao mình lại có một người vợ đẹp quá nhỉ!".

Đọ khoản chiều vợ bầu của sao nam Vbiz: Cường Đô La mua tặng xe cả trăm triệu, Ông Cao Thắng, Dương Khắc Linh dẫn đi du lịch khắp nơi - Ảnh 6.

Dương Khắc Linh cũng là 1 trong những ông chồng cưng chiều vợ bầu nhất mực trong Vbiz

Đọ khoản chiều vợ bầu của sao nam Vbiz: Cường Đô La mua tặng xe cả trăm triệu, Ông Cao Thắng, Dương Khắc Linh dẫn đi du lịch khắp nơi - Ảnh 7.

Trong suốt thai kì, Sara Lưu luôn được ông xã kề cận chăm sóc.

Đọ khoản chiều vợ bầu của sao nam Vbiz: Cường Đô La mua tặng xe cả trăm triệu, Ông Cao Thắng, Dương Khắc Linh dẫn đi du lịch khắp nơi - Ảnh 8.

Dương Khắc Linh đưa vợ đi du lịch khắp nơi trước khi đón 2 con chào đời

Đọ khoản chiều vợ bầu của sao nam Vbiz: Cường Đô La mua tặng xe cả trăm triệu, Ông Cao Thắng, Dương Khắc Linh dẫn đi du lịch khắp nơi - Ảnh 9.

Sara Lưu và Dương Khắc Linh sẽ đón 2 bé trai trong ít tháng nữa.

3. Cường Đô La

Cường Đô La cũng là 1 trong số những ông chồng chiều chuộng vợ bầu nhất nhì Vbiz. Không chỉ tậu biệt thự mới, vừa qua, Cường Đô La còn mạnh tay chi cả trăm triệu mua chiếc xe máy phiên bản giới hạn tặng cho Đàm Thu Trang.

Hình ảnh chiếc xe màu sắc sặc sỡ mua tặng nằm "lọt thỏm" giữa loạt siêu xe trong gara biệt thự được Đàm Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân đã thu hút đông đảo sự chú ý. Thoạt nhìn thì cứ ngỡ đây chỉ là một chiếc xe bình thường, nhưng thực tế "minh chứng cho thú vui tao nhã" mới này của cô nàng có cái giá không hề rẻ chút nào.

Đọ khoản chiều vợ bầu của sao nam Vbiz: Cường Đô La mua tặng xe cả trăm triệu, Ông Cao Thắng, Dương Khắc Linh dẫn đi du lịch khắp nơi - Ảnh 10.

Cận cảnh "siêu xe" 135 triệu đồng

Được biết, chiếc xe của một thương hiệu nổi tiếng có giá tới 135 triệu đồng, đặc biệt đây là phiên bản giới hạn nên chỉ có 50 mẫu được bán tại Việt Nam. Không tiếc tiền phục vụ sở thích của bà xã nên Cường Đô La đã mạnh tay tậu hẳn chiếc xe cực kỳ "xịn sò" thế này.

Đọ khoản chiều vợ bầu của sao nam Vbiz: Cường Đô La mua tặng xe cả trăm triệu, Ông Cao Thắng, Dương Khắc Linh dẫn đi du lịch khắp nơi - Ảnh 12.

Xét về khoản chiều vợ bầu, Cường Đô La cũng chẳng kém cạnh bất cứ ông chồng Vbiz nào.

Chia sẻ
Đọc thêm