Đông Nhi và Ông Cao Thắng đúng là vợ chồng giàu nhất nhì Vbiz: Có biệt thự sang vẫn tậu thêm nhà bạc tỷ trước ngày lâm bồn!

MYA, Theo Pháp luật và bạn đọc

Độ giàu có của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đúng là không thể xem thường!

Hậu xác nhận đang mang thai con đầu lòng, cuộc sống của Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ. Thiên thần nhỏ của cặp đôi được nhiều người cho rằng sẽ sinh ra ở vạch đích hay nói vui là "thủ khoa của làng đầu thai" bởi gia thế và độ nổi tiếng không thể xem thường của bố mẹ.

Bằng chứng là mới đây, một khán giả vừa tiết lộ Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tậu thêm một căn chung cư mới ở quận 9, ước tính có giá dao động trong khoảng 3-4 tỷ đồng. Dưới bài đăng, rất nhiều người đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi và xuýt xoa ngưỡng mộ trước độ "chịu chơi" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đúng là vợ chồng giàu nhất nhì Vbiz: Có biệt thự sang vẫn tậu thêm nhà bạc tỷ trước ngày lâm bồn!  - Ảnh 2.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa tậu thêm một căn chung cư tiền tỷ tại quận 9.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đúng là vợ chồng giàu nhất nhì Vbiz: Có biệt thự sang vẫn tậu thêm nhà bạc tỷ trước ngày lâm bồn!  - Ảnh 3.

Từ trước đến nay, cặp đôi rất hạn chế chia sẻ hình ảnh về nơi ở nên những thông tin này đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đúng là vợ chồng giàu nhất nhì Vbiz: Có biệt thự sang vẫn tậu thêm nhà bạc tỷ trước ngày lâm bồn!  - Ảnh 4.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đúng là vợ chồng giàu nhất nhì Vbiz: Có biệt thự sang vẫn tậu thêm nhà bạc tỷ trước ngày lâm bồn!  - Ảnh 5.

Vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang rất nóng lòng chờ đợi ngày đón công chúa nhỏ chào đời.

Chia sẻ
Đọc thêm