Diva Thanh Lam đã biết nhường nhịn vị hôn phu, ít ghen tuông

NGỌC THANH/VTC NEWS, Theo VTC News
Chia sẻ

Thanh Lam thừa nhận, chị từng rất ghen tuông vì môi trường làm việc của vị hôn phu có nhiều cô gái xinh đẹp, nhưng nay chị đã học được cách nhường nhịn, tin tưởng.

Trong chương trình Lời Tự Sự, Thanh Lam tiết lộ, các ngày của chị không bao giờ giống nhau. Tuy nhiên khi không có công việc, chị sẽ tạo những khoảng lặng để nạp năng lượng. "Mỗi buổi sáng tôi phải dành thời gian tập thể dục, sau đó sẽ ngồi nửa tiếng để trang điểm. Những ngày rảnh rỗi, tôi chỉ ngồi yên, đọc sách, uống trà, ngắm hoa lá, cây cỏ. Đó là những giây phút tĩnh lặng mà tôi rất thích", chị thổ lộ.

Khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại với bác sĩ Tiến Hùng, Thanh Lam cho biết chị thường dành thời gian buổi tối để trò chuyện với bạn đời. Ban ngày, mỗi người sẽ có một thế giới riêng, công việc riêng nên tối đến là lúc họ trải lòng cùng nhau: "Với tôi, đây là khoảng thời gian bình yên nhất. Cuộc sống luôn xoay chuyển nên cái bình yên là do chính mình đối diện và đón nhận. Trong cuộc sống, có một người tri kỷ để yêu thương, tin cậy thì đó là điều cho tôi thêm sức mạnh. Cái đắt nhất trong cuộc sống này là phải có niềm tin. Chuyện tình của chúng tôi cũng đã phải trải qua một thời gian để hiểu nhau và tin nhau".

Diva Thanh Lam đã biết nhường nhịn vị hôn phu, ít ghen tuông - Ảnh 1.

Thanh Lam nói, chị đang sống trong thời điểm bình yên nhất cuộc đời.

Nói về ý định tổ chức đám cưới, Thanh Lam cho rằng đó là dịp để gặp gỡ, gắn kết bạn bè, nhưng vì dịch bệnh nên chưa thể thực hiện được. "Chắc là cũng sẽ có một buổi gặp gỡ bạn bè vào một dịp nào đó".

Diva nói thêm, mọi người thường trêu chị là người cả tin. "Khi bạn tin vào mình, bạn sẽ dám tin những người xung quanh mình. Bạn tin vào chính mình vì bạn sẽ dám tin vào những người khác".

Đi qua những vấp váp, Thanh Lam rút cho mình nhiều kinh nghiệm để có được hạnh phúc đích thực. Nữ ca sĩ kể, trong đời sống cá nhân, chị không đặt cái tôi quá cao, nhờ đó mà có được sự vui vẻ, bình yên. "Khi anh ấy tức lên một tí thì mình nhẫn xuống, chịu lép vế một tí. Cái lép vế đó mình đừng tính đến chuyện thua thắng. Mục đích là bạn xây dựng mối quan hệ. Chính vì vậy cuộc sống bây giờ rất thú vị vì tôi biết nhường nhịn rất nhiều. Mục đích là xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn. Đời sống đỉnh cao nhất là cả hai được tự nhiên sống bên nhau".

Diva thừa nhận từng ghen tuông vì môi trường làm việc của ông xã có nhiều cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, chị cũng nhận thức được rằng "khi bạn yêu một người, bạn phải tin vào mình", và nếu người yêu trân trọng con người, tấm lòng của chị thì sẽ biết gìn giữ. "Dần dần, tôi nhận ra mình không nên như thế. Có lúc tôi hoài nghi chứ, nhưng cứ kệ nó. Từ từ cả hai chúng tôi hiểu nhau hơn nữa", chị trải lòng.

Diva Thanh Lam đã biết nhường nhịn vị hôn phu, ít ghen tuông - Ảnh 2.

Nữ diva học được cách nhường nhịn khi yêu bạn trai bác sĩ.

Với nghệ thuật, Thanh Lam cho rằng không thể áp đặt mọi người phải hiểu hay yêu thích mình. Từ quan điểm đó, nữ ca sĩ cố gắng dung hòa ý kiến của khán giả với chính kiến của bản thân.

"Hiện tại tôi vẫn muốn trau dồi thêm sự nhận biết, những góc nhìn cuộc sống. Nếu thuận lợi, tôi cũng mong sẽ sớm có một show diễn đánh dấu sự nghiệp của mình. Điều mà tôi muốn gửi gắm trong nghệ thuật đó là bản sắc dân tộc. Khi cất tiếng hát, khán giả sẽ biết mình là một cô gái châu Á, một người từ Việt Nam. Những phong cách âm nhạc dân gian đương đại đưa vào nghệ thuật sẽ để lại dấu ấn của riêng mình", chị nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm