Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ

TTT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thanh Lam và ông xã bác sĩ đã đến chúc mừng đàn em Quang Hà.

Tối 29/5, liveshow "Hà show" của Quang Hà thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả Thủ đô. Dù thời tiết xấu, ngập nước nhiều nơi nhưng khán giả vẫn đội mưa xem show của chàng "Ngỡ".

Tại thảm đỏ chương trình, Diva Thanh Lam và ông xã bác sĩ nhận được sự quan tâm của khán giả, ống kính truyền thông khi xuất hiện tình tứ, đến chúc mừng đàn em Quang Hà.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 1.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Nữ Diva có mối quan hệ thân thiết với đàn em Quang Hà.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Trong phần giao lưu với khán giả, Diva Thanh Lam gửi lời chúc mừng đến Quang Hà và ê-kíp vì đã có 2 đêm liveshow trọn vẹn, được khán giả ủng hộ nồng nhiệt. Nữ Diva chia sẻ: “Trước khi show diễn ra, trời mưa rất là to và ngập nước, tôi rất lo. Tuy nhiên, tôi bất ngờ khi thấy khán giả đội mưa để xem Quang Hà biểu diễn. Đây là điều không phải nghệ sĩ nào cũng làm được”.

Quang Hà cho biết Thanh Lam luôn hỗ trợ, giúp đỡ anh khi cần. "Trong lần show tôi bị cháy và tôi có diễn bù thì chị Thanh Lam đã đến ngồi xem và ủng hộ tôi hết chương trình. Khó có một ca sĩ nào lại đi xem ca sĩ khác. Tôi rất trân quý chị Thanh Lam" - Quang Hà bày tỏ.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Thanh Lam trong phần giao lưu.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 5.

Đặc biệt, Quang Hà thể hiện lại bản hit “Định mệnh” với nhiều cảm xúc dâng trào. Năm 2003, Quang Hà quyết định Nam tiến để tìm kiếm cơ hội trong sự nghiệp. Ban đầu anh đi diễn với cát-xê 50.000 đồng và phải chờ hát lót cho ngôi sao khác. Quang Hà cố gắng tiếp cận nhạc sĩ Quốc An để mua bài. Anh phải trả góp 3 lần để sở hữu độc quyền ca khúc “Định mệnh” với giá cao nhất 5 triệu đồng. Khi ca khúc "Định mệnh" được khán giả đón nhận, cuộc đời và sự nghiệp Quang Hà bước sang trang mới.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 6.

“Cát-xê của tôi từ 50.000 tăng lên 1,2 triệu đồng. Từ chỉ đi xe ôm đi hát thì tôi đã thuê được xe riêng để đi biểu diễn...”, Quang Hà bùi ngùi kể lại.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 7.

“Hà show” còn có sự tham gia của 2 khách mời là Bằng Kiều và Lệ Quyên. Bằng Kiều đàn guitar và song ca với Quang Hà hai ca khúc: “Chiếc lá mùa đông” và “Người đứng sau hạnh phúc”.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 8.

Nếu Quang Hà ngày càng chín mùi trong giọng hát, xử lý tròn trịa những nốt cao thì Bằng Kiều cũng ngày càng thăng hoa với âm nhạc qua những trải nghiệm trong cuộc sống.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 9.

Quang Hà và Lệ Quyên song ca hai ca khúc “Vì sao em ơi” - “Vì sao không thể”. Trên sân khấu lãng mạn, đôi bạn thân hòa giọng cực hài hòa

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 10.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 11.

Sau đó Quang Hà có tiết mục hòa giọng với Bằng Kiều, Lệ Quyên qua ca khúc có giai điệu vui tươi: “Thương nhau ngày mưa”.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 12.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 13.

Quang Hà kết đêm liveshow đầu tiên bằng các ca khúc remix sôi động “Trăm năm không quên”, liên khúc “Một tình yêu – Yêu em dài lâu – Và tôi cũng yêu em”. Các vũ công diện trang phục trình diễn nhiều màu sắc biến sân khấu giống như một lễ hội âm nhạc đường phố thu nhỏ.

Thanh Lam ngọt ngào tựa vai ông xã bác sĩ trên thảm đỏ - Ảnh 14.

Tối 30/5, Quang Hà tiếp tục thực hiện đêm nhạc mang tên “Bài hát anh dành tặng riêng em 3”. Ngoài Quang Hà, Bằng Kiều, Lệ Quyên, còn có thêm khách mời đặc biệt là Quang Dũng.

https://afamily.vn/thanh-lam-ngot-ngao-tua-vai-ong-xa-bac-si-tren-tham-do-20220530141143705.chn
Chia sẻ
Đọc thêm