Diva Mỹ Linh hướng dẫn thí sinh Idol hát chung kết

Với sự hướng dẫn tận tình từ cách hát, cách nhả chữ, lấy hơi, đến xử lí bài hát sao cho gây ấn tượng, ca sĩ Mỹ Linh giúp cho hai bạn thí sinh tự tin hơn.

Ngày 15/12, ca sĩ Mỹ Linh đã nhận lời mời từ đạo diễn âm nhạc - nhạc sĩ Huy Tuấn đến để hướng dẫn cho Mai Hương và Uyên Linh trước đêm chung kết.  Diva hướng dẫn tận tình từ cách hát, cách nhả chữ, lấy hơi, đến xử lí bài hát sao cho gây ấn tượng, giúp cho hai bạn thí sinh tự tin hơn.
Diva hướng dẫn tận tình
 
Vào đêm GALA chung kết diễn ra lúc 21h00 ngày thứ Bảy tuần này 18/12, mỗi thí sinh sẽ trình bày ba ca khúc dự thi gồm: một bài nhạc quốc tế, một ca khúc tự chọn, và một bài hát "Winning song" (theo format Idol toàn cầu: hai thí sinh cuối cùng sẽ hát một ca khúc mừng chiến thắng). Ca khúc "winning song" này có tên "Cảm ơn tình yêu" do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác. Đặc biệt, vào lúc 21g ngày thứ Sáu (17/12/2010) sẽ phát sóng tập: Hành trình đến với thần tượng có nội dung tổng kết chặng đường đã qua của hành trình tìm kiếm Thần tượng Âm nhạc Vietnam Idol 2010 trước thềm Đêm chung kết cuối cùng.

Đêm chung kết giữa của hai thí sinh xuất sắc nhất sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g10 ngày thứ Bảy 18/12/2010 trên VTV6, VTV9, VTV Huế, VTV Đà Nẵng, THVL2 và YanTV và  trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm