Diva Hồng Nhung để lộ mặt bạn trai ngoại quốc sau hơn 1 năm ly hôn chồng Tây?

Một người đàn ông lọt vào khung hình khi diva Hồng Nhung đang livestream tại nhà đã khiến công chúng đặt nghi vấn liệu đây có phải là tình mới của nữ ca sĩ.

Cách đây không lâu, diva Hồng Nhung đã có cuộc trò chuyện online với người hâm mộ qua livestream để tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong ngày mất của ông.

Ngoài hai con Tôm và Tép thỉnh thoảng xuất hiện trong màn hình thì khán giả cũng bắt được một khoảnh khắc người đàn ông đi lại trong phòng nữ ca sĩ.

Người đàn ông này là một người ngoại quốc, khán giả đoán rằng đây là bạn trai mới của Hồng Nhung sau hơn 1 năm ly hôn chồng cũ. Khi người đàn ông đi qua màn hình đang livestream của mình, Hồng Nhung có chút bối rối và gượng gạo một lúc mới tiếp tục nói chuyện trở lại với khán giả.

Diva Hồng Nhung để lộ mặt bạn trai ngoại quốc sau hơn 1 năm ly hôn chồng Tây? - Ảnh 2.

Diva Hồng Nhung để lộ mặt bạn trai ngoại quốc sau hơn 1 năm ly hôn chồng Tây? - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, Hồng Nhung từng gây chú ý khi được một người đàn ông ngoại quốc tháp tùng tới sự kiện của Lệ Quyên. Vào tháng 1/2019, nữ ca sĩ lại tiếp tục xuất hiện cùng người này tại sự kiện và còn có những cử chỉ rất thân mật.

Diva Hồng Nhung để lộ mặt bạn trai ngoại quốc sau hơn 1 năm ly hôn chồng Tây? - Ảnh 4.

Diva Hồng Nhung để lộ mặt bạn trai ngoại quốc sau hơn 1 năm ly hôn chồng Tây? - Ảnh 5.

Người đàn ông ngoại quốc gần đây thường tháp tùng diva Hồng Nhung đến các sự kiện

Mặc dù Hồng Nhung từng phủ nhận và nói rằng đó chỉ là một người bạn hợp tác trong công việc cùng mình nhưng qua "sự cố livestream" lần này có lẽ ai cũng đã rõ quan hệ thực sự của Hồng Nhung và chàng trai Tây.

Chia sẻ
Đọc thêm