"Thiên hậu" Trịnh Tú Văn: Sau 22 năm tan hợp, 7 lần được cầu hôn, ngỡ viên mãn nhưng vẫn bị chồng "cắm sừng" khi đang bệnh trầm cảm

Sau vụ ngoại tình chấn động của mỹ nhân "Nguyên Chấn Hiệp" - Hồng Hân thì mới đây dư luận lại tiếp tục hốt hoảng trước thông tin Diva Hong Kong nổi tiếng Trịnh Tú Văn bị chồng "cắm sừng" sau hơn 2 thập kỷ khó khăn lắm mới đến được với nhau.

Trịnh Tú Văn, sinh năm 1972 tại Hong Kong, là một trong những Diva nổi tiếng nhất nhì xứ Cảng Thơm. Ở thế hệ trước, nếu Vương Phi và Mai Diễm Phương là những Thiên hậu bách biến thì Trịnh Tú Văn hay Dương Thiên Hoa được xem là những nhân tố kế thừa hoàn hảo nhất. Năm 1988, Trịnh Tú Văn bắt đầu bước chân vào làng nhạc Hong Kong và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công.

Thiên hậu Trịnh Tú Văn: Sau 22 năm tan hợp, 7 lần được cầu hôn, ngỡ viên mãn nhưng vẫn bị chồng cắm sừng khi đang bệnh trầm cảm - Ảnh 1.

Trong suốt khoảng 23 năm từ năm 1990 - 2013, Trịnh Tú Văn đã ra mắt hơn 50 album bao gồm cả tiếng Quảng Đông và tiếng Phổ Thông. Điều đáng nói, những sản phẩm âm nhạc của cô đều được công chúng Hong Kong đón nhận nhiệt tình. Không chỉ là ngôi sao gạo cội của xứ Cảng Thơm mà tên tuổi của Trịnh Tú Văn còn lấn sang cả thị trường Đại Lục và các nước Châu Á.

Thiên hậu Trịnh Tú Văn: Sau 22 năm tan hợp, 7 lần được cầu hôn, ngỡ viên mãn nhưng vẫn bị chồng cắm sừng khi đang bệnh trầm cảm - Ảnh 2.

Nhắc đến Hong Kong, nhiều người sẽ nghĩ đến Tứ đại thiên vương nhưng trên thực tế tên tuổi của Trịnh Tú Văn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt tại thị trường Trung Quốc. Năm 2013, Trịnh Tú Văn không phát hành album mới nhưng cô vẫn tổ chức concert hàng năm để tri ân khán giả vẫn luôn bên cạnh mình. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, Trịnh Tú Văn còn lấn sân sang cả điện ảnh và truyền hình.

Thiên hậu Trịnh Tú Văn: Sau 22 năm tan hợp, 7 lần được cầu hôn, ngỡ viên mãn nhưng vẫn bị chồng cắm sừng khi đang bệnh trầm cảm - Ảnh 3.

Trịnh Tú Văn và Lưu Đức Hoa.

Nói tới Trịnh Tú Văn không thể không nhắc tới những vai diễn cá tính và ấn tượng của cô trong một loạt các phim điện ảnh tâm lý hài ăn khách của Hong kong như Needing You (2000), Love on a Diet (2001), Magic Kitchen (2004). Đây đều là những phim Trịnh Tú Văn đóng với Thiên vương Lưu Đức Hoa. Truyền thông Hong Kong nhận định, Trịnh Tú Văn là nữ diễn viên có sức lôi kéo nhất trên phòng vé và là người có khả năng khiến tác phẩm điện ảnh trong giai đoạn từ năm 1997 - 2007 sinh lời nhiều nhất. Chỉ cần những điều này có thể thấy được sức ảnh hưởng của Trịnh Tú Văn đối với làng giải trí Hong Kong là như thế nào.

Thiên hậu Trịnh Tú Văn: Sau 22 năm tan hợp, 7 lần được cầu hôn, ngỡ viên mãn nhưng vẫn bị chồng cắm sừng khi đang bệnh trầm cảm - Ảnh 4.

Cặp đôi hẹn hò từ năm 1991 và tan hợp sau hơn 2 thập kỷ.

Sự nghiệp thành công là thế nhưng đường tình duyên của Trịnh Tú Văn khá thăng trầm. Năm 1991, Trịnh Tú Văn công khai hẹn hò với nam ca sĩ nổi tiếng của Hong Kong là Hứa Chí An. Thời điểm đó, cặp đôi được xem như là tiên đồng ngọc nữ vì đều có giọng ca trời phú, say đắm lòng người. Tuy nhiên, sau đó cặp đôi quyết định chia tay, mỗi người đều tìm kiếm một đối tượng khác.

Thiên hậu Trịnh Tú Văn: Sau 22 năm tan hợp, 7 lần được cầu hôn, ngỡ viên mãn nhưng vẫn bị chồng cắm sừng khi đang bệnh trầm cảm - Ảnh 5.

Cả hai chính thức về cùng một nhà vào năm 2015.

Năm 1998, cặp đôi "gương vỡ lại lành" nhưng sau 2 năm lại tiếp tục chia tay. Có lẽ nhân duyên của họ không phải muốn dứt là dứt nên đến năm 2007, cả hai bất ngờ quay lại khiến khán giả và truyền thông mệt mỏi không ngừng. Suốt hơn 2 thập kỷ tan hợp, cuối cùng vào năm 2013 cặp đôi đã quyết định bí mật kết hôn tại Bali. Trong một cuộc phỏng vấn, Trịnh Tú Văn tự nhận mình là người sợ hôn nhân, và đó cũng là lý do khiến Hứa Chí An phải cầu hôn đến 7 lần trước khi nhận cái gật đầu từ cô.

Thiên hậu Trịnh Tú Văn: Sau 22 năm tan hợp, 7 lần được cầu hôn, ngỡ viên mãn nhưng vẫn bị chồng cắm sừng khi đang bệnh trầm cảm - Ảnh 6.

Hứa Chí An cầu hôn Trịnh Tú Văn 7 lần mới được cô chấp nhận.

Đến năm 2015, cặp đôi tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và những khán giả trung thành. Bắt đầu từ lúc này, Trịnh Tú Văn mạnh dạn nói với báo chí rằng: "Mọi người có thể gọi tôi là bà Hứa". Câu này có thể thấy được, sự chờ đợi bền bỉ cũng như tình yêu chân thành của Hứa Chí An đã có thể cảm hóa một người như Trịnh Tú Văn sau hơn 20 năm yêu nhau đầy sóng gió. 

Hứa Chí An thổ lộ với Trịnh Tú Văn trong đám cưới: "Chúng ta cuối cùng đã đi tới đây. Mặc dù trải qua nhiều biến cố, chúng ta vẫn nhẹ nhàng vượt qua để tới được bến đỗ của mình. Những ngày tháng sắp tới sẽ có rất nhiều chướng ngại, nhưng em không cần sợ hãi, đã có anh bên cạnh. Tình yêu mà anh đã dành cho em trong quá khứ, anh sẽ dành cho em trọn vẹn ngày hôm nay, và vẫn yêu em như bây giờ trong tương lai".

Thiên hậu Trịnh Tú Văn: Sau 22 năm tan hợp, 7 lần được cầu hôn, ngỡ viên mãn nhưng vẫn bị chồng cắm sừng khi đang bệnh trầm cảm - Ảnh 7.

Thiên hậu Trịnh Tú Văn: Sau 22 năm tan hợp, 7 lần được cầu hôn, ngỡ viên mãn nhưng vẫn bị chồng cắm sừng khi đang bệnh trầm cảm - Ảnh 8.

Hình ảnh ngoại tình của Hứa Chí An với Huỳnh Tâm Dĩnh chấn động làng giải trí Hong Kong

Tuy nhiên, vào ngày 16/4, làng giải trí Hoa ngữ chấn động với tin tức ngoại tình của Hứa Chí An và Á hậu Hong Kong - Huỳnh Tâm Dĩnh. Trang Appledaily đã đăng đoạn video dài 15 phút, ghi lại cảnh ân ái của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh trong xe ô tô của một người bạn. Hai người không chỉ gần gũi bình thường mà còn ôm hôn nồng nhiệt khiến ai nhìn vào cũng phải đỏ mặt. Điều đáng nói, Huỳnh Tâm Dĩnh là nữ diễn viên đang nổi của TVB và là bạn gái của nam tài tử Mã Quốc Minh. 

Chiều ngày 16/4, Hứa Chí An ngay lập tức mở cuộc họp báo xin lỗi vợ Trịnh Tú Văn trong nước mắt. Dù vậy anh vẫn không thể nhận được sự thương xót của mọi người. Trong khi đó, phía nhà đài TVB đang xem xét về trường hợp của Huỳnh Tâm Dĩnh, vì scandal đã khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Thiên hậu Trịnh Tú Văn: Sau 22 năm tan hợp, 7 lần được cầu hôn, ngỡ viên mãn nhưng vẫn bị chồng cắm sừng khi đang bệnh trầm cảm - Ảnh 9.

Hứa Chí An họp báo xin lỗi vợ và khán giả vào chiều ngày 16/4.

Thiên hậu Trịnh Tú Văn: Sau 22 năm tan hợp, 7 lần được cầu hôn, ngỡ viên mãn nhưng vẫn bị chồng cắm sừng khi đang bệnh trầm cảm - Ảnh 10.

Huỳnh Tâm Dĩnh và bạn trai Mã Quốc Minh.

Những năm gần đây, Trịnh Tú Văn do nhiều năm lao lực với sự nghiệp cũng như gặp không ít thăng trầm trong cuộc sống nên đã bị trầm cảm một thời gian dài. Có tin đồn cho rằng, chính vì bị trầm cảm nên Trịnh Tú Văn và chồng có đôi khi ở chung một nhà nhưng không chung giường. Hồi tháng 2 vừa qua, cô bị viêm gân gót chân, phải dùng nạng để đi lại. Cách đây ít hôm, Trịnh Tú Văn chia sẻ trên trang cá nhân rằng bệnh tình đã thuyên giảm. Cô đang dốc sức cho concert sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây. Sự việc này đã khiến cho dư luận vô cùng phẫn nộ và cảm thấy thương cho Diva nổi tiếng.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm