Dính lời nguyền yêu 3 tháng là chia tay, cô gái bất ngờ gặp được "chân ái", cảm động nhất hành động của chàng trai lúc gia đình cô "sa cơ lỡ vận"

Cứ tưởng sẽ cô đơn cả một đời, ai ngờ cô gái lại gặp được 1 chàng trai chân thành, ấm áp và nhiệt tình. Đã 2 năm bên nhau nhưng cô chưa bao giờ thấy nhàm chán, ngược lại ngày càng yêu anh sâu đậm.

Đã bao giờ bạn nghĩ vì sao trong gần 8 tỉ người trên thế giới, bạn chỉ bị hấp dẫn bởi 1 người rồi đem hết lòng hết dạ mà yêu thương họ chưa? Đó chính là "định mệnh" đấy.

Ông Tơ bà Nguyệt se duyên buồn cười lắm. Chẳng cớ phải cùng tiếng nói, cùng màu da, cùng đẳng cấp... mới yêu nhau. Đôi khi, chính những lúc ta không ngờ nhất, không có sự chuẩn bị nhất thì tình yêu lại đến.

Mới đây, trên một topic có tựa đề: "Những tưởng sẽ độc thân cả đời nhưng bỗng dưng lại có tình yêu trên trời rơi xuống", một cô gái đã tâm sự về "định mệnh" của đời mình.

Cô gái đã từng nghĩ mình sẽ cô đơn cả 1 đời vì dính lời nguyền cứ yêu được 3 tháng thì trục trặc rồi chia tay. Nhưng lần này, "từ trên trời rơi xuống" cho cô một tình yêu đích thực. Anh chàng ấy tỏ tình lúc cô đã mất hết niềm tin vào tình yêu. Để rồi phá vỡ lời nguyền, 2 năm qua anh luôn sát cánh, cùng cô vượt qua mọi khó khăn của cuộc đời.

Dính lời nguyền yêu 3 tháng là chia tay, cô gái bất ngờ gặp được "chân ái", cảm động nhất hành động của chàng trai lúc gia đình cô "sa cơ lỡ vận" - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)


Nguyên văn chia sẻ của cô gái:

"Tôi luôn cảm thấy thế giới này thật giả tạo, cho đến khi gặp người yêu hiện tại. Tôi gặp được anh vào những năm tháng đen tối nhất cuộc đời. Anh ấy giống như một tia sáng chiếu rọi, mang lại cho tôi cảm giác chân thành, ấm áp và nhiệt tình.

Trước khi gặp anh, tôi luôn nghĩ rằng mình sẽ không thể nào thoát khỏi lời nguyền 3 tháng yêu là chia tay, nhưng giờ tôi đã ở bên anh 2 năm rồi. Tôi không hề cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi, muốn chia tay, mà ngược lại lại rất yên tâm về anh.

Năm 2020 có lẽ là năm tệ nhất đối với tôi. Bố tôi mất sớm, một tay mẹ nuôi tôi lớn. Nhưng đến năm đó vì không có đủ tài chính nên mẹ cũng bỏ tôi và em trai mà đi. Ngay lập tức tôi phải đối mặt với vấn đề kinh tế và làm trụ cột gia đình, tôi lạc lối chẳng biết phải làm sao nữa, mọi thứ trong tôi bỗng dưng sụp đổ.

Trong lúc khó khăn như vậy mà anh vẫn không rời bỏ tôi. Bố mẹ anh cũng gọi điện chia buồn, quan tâm tình trạng của tôi và bảo rằng đợi xong mùa vụ ở thôn sẽ lên thành phố thăm tôi. Thật sự rất ấm lòng.

Dính lời nguyền yêu 3 tháng là chia tay, cô gái bất ngờ gặp được "chân ái", cảm động nhất hành động của chàng trai lúc gia đình cô "sa cơ lỡ vận" - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Anh chỉ là một người bình thường, không giàu cũng không có nhiều tài năng. Nhưng anh đã sưởi ấm tôi bằng một trái tim chân thành, giản dị. Bố mẹ anh cũng tốt bụng giống anh. Họ rất yêu thương tôi.

Đã có lúc tôi nghĩ đến cái chết, nhưng anh là người xốc lại tinh thần cho tôi. Anh nói: "Em chết đi thì em trai em sẽ phải làm sao đây? Ai sẽ nuôi em ấy? Không lẽ em nỡ để cả anh cũng phải sống một mình trên thế giới này sao?". Những lời nói của anh tuy không nhiều, nhưng nó đủ để tiếp thêm sức mạnh cho tôi.

Tình yêu của người khác xinh đẹp, của chúng tôi cũng vậy, cùng nhau trải qua bao thăng trầm và hạnh phúc. Tôi từng muốn như một đứa trẻ mãi không lớn nhưng bây giờ không thể nữa rồi. Thế nên tôi muốn thành người một nhà với anh. Là bạn đời, là người sẽ bên cạnh anh suốt quãng đời còn lại.

Cuộc đời mỗi người vốn dĩ sẽ trải qua nhiều chuyện. Nhưng thôi cứ sống đi, vì ngày mai sẽ tươi đẹp hơn hôm nay. Hơn nữa phải tôn trọng quyết định của đối phương, người ta đã chọn mình, thì mình hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính bản thân để không phụ lòng người ta.

Hai đứa tôi định năm sau khi mọi việc ổn định hơn sẽ đăng kí kết hôn.

Lời nhắn gửi "định mệnh": Chắc chắn là em đã dùng hết may mắn của cuộc đời này để được gặp anh. Cảm ơn anh đã đến bên em. Có thể sau này em sẽ viết một cuốn sách, ghi lại những khoảnh khắc, những kỉ niệm của đôi ta anh nhé.

Dính lời nguyền yêu 3 tháng là chia tay, cô gái bất ngờ gặp được "chân ái", cảm động nhất hành động của chàng trai lúc gia đình cô "sa cơ lỡ vận" - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)


Câu chuyện của cô gái nhanh chóng nhận được nhiều lượt chú ý của mọi người. Đa phần ai cũng chúc mừng cô đã tìm được tình yêu đích thực. Bên cạnh đó nhiều người cũng chia sẻ quan niệm về "định mệnh" của cuộc đời mình.

Page lập ra để khỏi bị người quen dòm ngó: Gặp được "chân ái" là cảm giác bản thân tự nhiên trở thành công chúa trong mắt người ấy. Tự dưng từ 1 đứa vui tính lầy lội và có thể tự lo cho bản thân thành một bánh bèo, yếu đuối, luôn được dựa dẫm.

Thấm: Đọc mấy bài đăng như thế này, tôi lại có thêm động lực để chờ "oppa" xuất hiện. Nhưng chưa được bao lâu thì tôi lại chứng kiến những cuộc hôn nhân trong gia đình mình không được yên ấm cho lắm. Nào là bố mẹ cãi nhau về vấn đề tiền bạc, rồi bất đồng về quan điểm sống,..bla...bla... Những thứ đó khiến cho tôi cảm thấy thà độc thân còn sướng hơn.

Búp bê biết hát: Lúc trước cũng không hề có ý định yêu ai thật lòng cả vì ngoài kia toàn điều giả dối cho đến khi gặp anh người yêu hiện tại. Giờ mình bị "nghiệp quật không trượt phát nào". Yêu anh lắm luôn ấy.

Khoai lang thang: Sau một thời gian sang chấn tâm lý vì yêu đương không hề có màu hồng, thì đột nhiên anh người yêu của mình bây giờ xuất hiện. Thật sự đến giờ mình chưa hiểu sao chúng mình lại quen nhau rồi yêu nhau nữa. Cơ mà thấy hạnh phúc vì có yêu chu đáo với dễ thương.

Bong bóng: Chúng ta cùng chuẩn bị tinh thần, lỡ mai có anh nào đó đến như tia sáng chiếu rọi vào cuộc đời mình thì sao nhỉ?

Dính lời nguyền yêu 3 tháng là chia tay, cô gái bất ngờ gặp được "chân ái", cảm động nhất hành động của chàng trai lúc gia đình cô "sa cơ lỡ vận" - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa)

Sói hoang: Gặp được tình yêu đích thực là đột nhiên vì 1 người mà thay đổi bản thân. Nếu họ nói thích ta bầu bĩnh 1 chút, ta sẵn sàng bỏ gym. Họ muốn mua 1 quyển sách hay nhưng chưa mở bán, ta vội vàng lục lọi khắp nơi để tìm bản ebook và tìm cách đặt sách sớm nhất có thể...

Mỗi sáng thức dậy điều nghĩ đến đầu tiên là họ, trên đường đi cũng nghĩ về họ, thấp thỏm khi thông báo tin nhắn rung lên và hồi hộp đợi họ trả lời lại.

Cô gái lạc quan: Đọc qua biết bao nhiêu bài đánh ghen, bao nhiêu bài cắm sừng, bao nhiêu bài bạo lực gia đình thì tôi vẫn luôn tin tình yêu đích thực tồn tại trên thế giới này. Chỉ tiếc là đã 26 mùa lá rụng, tôi chưa tìm được định mệnh của đời tôi.

Mưa mùa hạ: Mình cũng bị tuyệt vọng trong tình cảm, xong tự nhiên vớ đâu 1 người nuông chiều mình mọi thứ. Mình nói Đông thì nhất định là Đông. Mình bảo Tây thì sẽ là Tây, quan tâm mình từng chút 1, làm những thứ mà mình trước đây từng nghĩ nó chỉ xảy ra với người khác. Nhưng mà cái gì cũng có hạn sử dụng, bọn mình... chia tay rồi.

Dính lời nguyền yêu 3 tháng là chia tay, cô gái bất ngờ gặp được "chân ái", cảm động nhất hành động của chàng trai lúc gia đình cô "sa cơ lỡ vận" - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa)


Kết: Người xưa có câu: "Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng". Duyên phận là thứ gì đó rất kỳ lạ, nó nằm ngoài sự tính toán của chúng ta. Có khi ta không cố ý theo đuổi thì lại có, bỏ tâm cố gắng tìm kiếm thì lại chẳng thành. Như người xưa có câu "có lòng trồng hoa, hoa chẳng nở, vô tình cắm liễu, liễu lại xanh".

Tuy nhiên, bạn đừng từ bỏ hy vọng tìm kiếm chân ái của đời mình. Bởi như bạn thấy đấy, thần tình yêu là một đứa trẻ con. Nó làm việc chẳng có kỷ luật, chẳng có trật tự. Có khi, lúc bạn không ngờ nhất thì một anh chàng/cô nàng sẽ gõ cửa trái tim bạn đó!

Chia sẻ
Đọc thêm