Đinh Hương: Hà Anh Tuấn là tuổi trẻ, tình yêu thanh xuân của tôi

Ca khúc mới "Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi" đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa Đinh Hương và Hà Anh Tuấn.

Ngày 10/5, ca khúc mới Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi, một sáng tác của Đinh Hương do chính nữ ca sĩ song ca cùng Hà Anh Tuấn đã chính thức phát hành. Sự kết hợp giữa giọng ca ngọt ngào của Đinh Hương và chất giọng nồng ấm của "hoàng tử tình ca" Hà Anh Tuấn giúp cho ca khúc trở nên bay bổng, dịu nhẹ như tình yêu đầu đời đầy say mê.

Đinh Hương: Hà Anh Tuấn là tuổi trẻ, tình yêu thanh xuân của tôi - Ảnh 1.

Đinh Hương - Hà Anh Tuấn "song kiếm hợp bích".

Đinh Hương chia sẻ: Đây là ca khúc do cô tự sáng tác trong khoảng thời gian khó khăn của cuộc đời. Vì vậy khi đó cô chỉ muốn kiếm tìm một tình yêu đơn giản, bình yên ít sóng gió. Về người họp tác chung, nữ ca sĩ cũng cho biết cô nghe nhạc của Hà Anh Tuấn khi còn là sinh viên. Cô coi Hà Anh Tuấn như một "người truyền lửa cho mình".

Đinh Hương: Hà Anh Tuấn là tuổi trẻ, tình yêu thanh xuân của tôi - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Ở ca khúc này, hai anh em chúng tôi không đóng vai trò là một "cặp tình nhân hát" mà chỉ là những "người hát giùm", dùng lời ca tiếng hát của mình để thay lời muốn nói "giùm" cho các cặp đôi đã, đang và sắp yêu nhau..."

Đinh Hương: Hà Anh Tuấn là tuổi trẻ, tình yêu thanh xuân của tôi - Ảnh 3.

"...Vậy nên, khi các bạn đã nghe trọn vẹn "Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi", điều đó có nghĩa là 2 anh em chúng tôi đã hoàn thành xong nhiệm vụ của mình".

Đinh Hương: Hà Anh Tuấn là tuổi trẻ, tình yêu thanh xuân của tôi - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm