Đình chỉ công tác công an rút súng đe dọa nhân viên y tế

Yên Khuê (t/h), Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngay tối ngày 13/11, lực lượng chức năng tại huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) đã quyết định đình chỉ công tác cán bộ công an chĩa súng đe doạ nhân viên y tế vì lý do bị nhắc nhở việc đeo khẩu trang.

Như đã đưa tin, vào khoảng 23h ngày 11/11, khi bị nhắc nhở việc đeo khẩu trang, người công an không những không chấp hành mà còn lớn tiếng chửi bới, rút súng ngắn chĩa vào hai nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng. Mặc dù đã được người đi cùng khuyên ngăn nhưng người đàn ông vẫn không dừng lại.

Qua xác minh, vào tối 13/11, Công an huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) quyết định đình chỉ công tác với anh Nguyễn Duy Ngọ (SN 1990) chính là người đàn ông trong clip, cũng là cán bộ công an tại địa phương.

Lâm Đồng: Đình chỉ công tác đối với công an rút súng đe dọa nhân viên y tế  - Ảnh 1.

Anh Ngọ đã rút súng ra để đe doạ các nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng sau khi được nhắc nhở đeo khẩu trang. (Ảnh cắt từ clip)

Cùng với đó, đơn vị đã tiến hành củng cố hồ sơ, báo cáo lên lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng để tiến hành xử lý. Vụ việc đã được làm rõ. Anh Ngọ đã rút súng ra để đe doạ các nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng sau khi được nhắc nhở đeo khẩu trang.

Được biết, khẩu súng mà anh Ngọ sử dụng trong clip là khẩu súng bắn đạn hơi cay.

Ban lãnh đạo Công an huyện Lâm Hà sau vụ việc đã trực tiếp xin lỗi Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng.

Vụ việc đang tiếp tục được cập nhật. 

Chia sẻ
Đọc thêm