Điều tàn nhẫn Eva hay làm với Adam

Một số phụ nữ cho rằng việc trêu đùa với cảm xúc của đàn ông là hành vi hoàn toàn chính đáng.

Tuy nhiên, phái mạnh, người đàn phải hứng chịu kiểu cư xử này lại không thể chấp nhận những điều được cho là tàn nhẫn dưới đây:

1. Không nhấc máy điện thoại

Thuyết phục được nàng cho mình số điện thoại, bạn cảm thấy rất sung sướng. Sự si tình của bạn và vẻ bề ngoài khá ổn rõ ràng đã gây được ấn tượng tốt đối với nàng. Thật không may, khi cố gắng gọi điện thoại, thì nàng lại không bắt máy, tồi tệ hơn là lờ cuộc gọi đó đi. Họ làm điều này để nói lên rằng không có ý định nói chuyện với bạn thêm một lần nữa.

2. Lợi dụng đàn ông để có đồ uống miễn phí

Vài phụ nữ đi ra ngoài mà không bao giờ có kế hoạch chi tiền cho bất kỳ loại đồ uống nào của mình tại các quán bar hay các câu lạc bộ. Thay vào đó, họ trông chờ vào mưu mẹo đàn bà để thuyết phục đàn ông mua đồ uống cho mình đồ uống. Một số chị em tận dụng việc này để bắt đầu tìm hiểu đối phương nhưng số khác lại coi đó là khởi đầu cho việc tiến tới moi tiền của anh ta.

3. Lôi kéo cảm xúc của đàn ông

Đàn ông rất sợ khi nhìn thấy phụ nữ khóc. Trong khi đó, phái yếu lại tận dụng lợi thế này và sử dụng nó để đạt được thứ họ muốn. Nhỏ ra vài giọt nước mắt cá sấu sẽ là cách bắt đàn ông phải phục tùng mình.

4. Bạo lực

Ngay từ bé, các chàng đã được dạy bảo rằng không được đánh phụ nữ. Vì thế, dù có xảy ra chuyện gì chàng cũng sẽ không trở thành một kẻ vũ phu. Biết được điều này, nhiều chị em đã "đụng chân đụng tay" gây ra những nỗi đau về thể xác cho đối phương mà không sợ bị đánh lại. Nguyên nhân sâu xa là bởi vì cô ta biết rằng đàn ông sẽ không thổ lộ với bất kỳ ai rằng mình đang bị bạo hành.

5. Phê bình đàn ông ở chốn đông người

Cho là người thông minh, biết kiểm soát và hoàn mỹ, phái đẹp chỉ trích và làm nhục người đàn ông kém cỏi hơn mình ở chốn đông người. Mọi người sẽ đánh giá hành động lôi đàn ông ra làm trò đùa hoặc hạ thấp giá trị của anh ta là việc làm hết sức tàn nhẫn.

6. Giấu giếm mối quan hệ của mình

Đây không phải là điều tồi tệ nhất mà các cô gái thường cư xử với cách chàng trai, tuy nhiên nó lại khiến con trai cảm thấy bực mình vì con gái thường tỏ ra mình chưa có người yêu và thích tận hưởng cảm giác được con trai tán tỉnh.

7. Rút lui khỏi sex

Đối với các anh em, tình dục quan trọng như hơi thở. Vì thế rút lui khỏi nó để có được điều mình muốn hoặc đơn giản là trừng phạt chàng vì những lỗi gây ra có thể coi là hành động rất nhẫn tâm.

8. Thử tình cảm của đàn ông

Khi đã sẵn sàng ra ngoài chơi với mấy câu bạn thì nàng gọi điện và yêu cầu bạn thay đổi kế hoạch để đi chơi với nàng. Cô ấy không có bất kỳ lý do nào đặc biệt mà đơn giản chỉ muốn được gặp bạn. Cô ấy biết rằng bạn đã có kế hoạch từ trước nhưng vẫn muốn bạn thay đổi để chứng minh tình cảm. Yêu cầu này chính là cách nàng đang thử tình cảm của bạn nhưng nó lại rất tàn nhẫn và ích kỷ.

9. Tán tỉnh các chàng khác để bạn phải ghen tức

Nguyên nhân của kiểu hành xử này bắt nguồn từ việc nàng thấy mình không được đánh giá cao, hai người đã có cuộc tranh luận lớn hoặc cô ấy là tuýp người thích tra tấn cảm xúc của người khác. Vì bất kỳ lý do gì, tán tỉnh anh chàng khác trước mặt bạn trai là hành động non nớt.

 
Theo Chi Anh
Ngôi sao
Chia sẻ
Đọc thêm