Diệu Nhi ngày càng thăng hạng nhan sắc sau tin đồn sinh con cho Anh Tú

Diệu Nhi gây thích thú cho khán giả khi ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

Diệu Nhi vừa tung ra bộ ảnh mới với vẻ ngoài khá thời trang. Từ sau khi vướng tin đồn sinh con cho Anh Tú, Diệu Nhi ngày càng nhuận sắc hơn.

Thời gian qua, hình ảnh Diệu Nhi xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông bởi sự trở lại duyên dáng trong vai diễn Linh Đan ở bộ phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào. Được biết, cô là diễn viên duy nhất của phim sitcom có mặt ở phiên bản điện ảnh.

Diệu Nhi ngày càng thăng hạng nhan sắc sau tin đồn sinh con cho Anh Tú  - Ảnh 1.

Ở Bẫy Ngọt Ngào, diễn xuất của Diệu Nhi được đánh giá là mặn mà vừa đủ. Cô hoàn thành những phân đoạn tâm lý khó, căng thẳng, hài hòa một cách duyên dáng với những phân đoạn gây cười đáng yêu.

Sự hài hước được tiết chế vừa vặn của Diệu Nhi tại Bẫy Ngọt Ngào một lần nữa cho thấy màn nâng tầm diễn xuất từ nữ diễn viên. Bên cạnh đó, cô còn được netizen đánh giá cao ở sự đầu tư nghiên cứu nhân vật kỹ càng.

Diệu Nhi ngày càng thăng hạng nhan sắc sau tin đồn sinh con cho Anh Tú  - Ảnh 2.

Diệu Nhi ngày càng thăng hạng nhan sắc sau tin đồn sinh con cho Anh Tú  - Ảnh 3.

Diệu Nhi ngày càng thăng hạng nhan sắc sau tin đồn sinh con cho Anh Tú  - Ảnh 4.

Trước liên tiếp những tín hiệu đáng mừng về doanh thu của Bẫy Ngọt Ngào, Diệu Nhi thành thật chia sẻ bản thân cô đã từng khá lo lắng bởi tình hình chưa ổn định về dịch bệnh, cũng như bộ phim có những giới hạn độ tuổi nhất định do nhiều cảnh nóng, liệu có gây ảnh hưởng tới con số cuối cùng hay không?

"Ngay lúc này, tôi hạnh phúc vì doanh thu của phim chậm mà chắc. Hiệu ứng khán giả sau khi xem phim rất tốt. Có bạn còn xem đến lần 2, lần 3 vẫn còn rất thích và cảm xúc" – Diệu Nhi bày tỏ.

Diệu Nhi ngày càng thăng hạng nhan sắc sau tin đồn sinh con cho Anh Tú  - Ảnh 5.

Diệu Nhi ngày càng thăng hạng nhan sắc sau tin đồn sinh con cho Anh Tú  - Ảnh 6.

Diệu Nhi ngày càng thăng hạng nhan sắc sau tin đồn sinh con cho Anh Tú  - Ảnh 7.

Diệu Nhi ngày càng thăng hạng nhan sắc sau tin đồn sinh con cho Anh Tú  - Ảnh 8.

Diệu Nhi ngày càng thăng hạng nhan sắc sau tin đồn sinh con cho Anh Tú  - Ảnh 9.

Diệu Nhi ngày càng thăng hạng nhan sắc sau tin đồn sinh con cho Anh Tú  - Ảnh 10.

Trong khoảnh khắc hân hoan về thành công từ Bẫy Ngọt Ngào, Diệu Nhi có nhiều xúc cảm khi nghĩ về vai diễn Linh Đan trong Chiến Dịch Chống Ế hồi 7 năm trước: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Linh Đan của ngày đó. Ở thời điểm ra mắt, Linh Đan bị chê bai bởi ngoại hình nhưng đã cố gắng chinh phục khán giả bằng sự duyên dáng. Và nhờ Linh Đan của ngày đó nỗ lực, có công mài sắt, mà 7 năm sau, người ta ra rạp, xem Linh Đan thêm một lần nữa. Cười cùng cô ấy, và cũng xúc động ở nhiều khoảng lặng từ diễn xuất này. Tôi vui vì mang lại được những xúc cảm đó cho khán giả".

"Trước mỗi dự án điện ảnh, tôi dành rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, tìm hiểu về nghề nghiệp, phát triển nhân vật, cũng như thảo luận với ekip làm sao cho nhân vật có thêm nhiều màu sắc hơn khi kịch bản chưa có điều đó. Hay như bộ phim điện ảnh kế tiếp Bóng Đè, tôi còn đau đầu và áp lực hơn vai Linh Đan. Đó là một vai bác sĩ tâm lý không có bất cứ cảnh hài nào. Đây chắc chắn là vai diễn lạ nhất của tôi từ trước đến nay. Kỳ vọng khán giả sẽ đón nhận những vai diễn đa dạng như thế của tôi ở thì tương lai" – Diệu Nhi chia sẻ.

https://afamily.vn/dieu-nhi-ngay-cang-thang-hang-nhan-sac-sau-tin-don-sinh-con-cho-anh-tu-20220225144313587.chn
Chia sẻ
Đọc thêm