Diệu Nhi có động thái đáp trả sau khi bị soi đi họp báo phim mà làm lố, mặt cứng đơ dù ăn diện "lồng lộn"

Diệu Nhi lên tiếng sau khi bị chê gương mặt cứng đơ, không cảm xúc ở họp báo ra mắt phim Bẫy ngọt ngào.

Tham gia buổi họp báo ra mắt phim Bẫy ngọt ngào, Diệu Nhi gây bất ngờ cho khán giả khi ăn diện khá hoành tráng. Tuy nhiên, từ những bức ảnh chụp, netizen lại soi ra chi tiết gương mặt của Diệu Nhi khá đơ cứng. Nữ diễn viên thể hiện gương mặt lạnh lùng, hầu như không có cảm xúc khi đối mặt với ống kính máy ảnh.

Diệu Nhi có động thái đáp trả sau khi bị soi đi họp báo phim mà làm lố, mặt cứng đơ dù ăn diện "lồng lộn"  - Ảnh 1.

Trước ý kiến trái chiều về nhan sắc, Diệu Nhi đăng clip xinh đẹp đời thường. Sau đó, cô nàng còn giải thích: "Cơ mặt em vẫn linh hoạt không có cứng đơ như lời đồn nha, vì bữa đó tổ ngành ánh sáng event độ ai không độ mình nên là hơi ấy thôi".

Với hình ảnh tự đăng tải, Diệu Nhi tươi tắn và tự nhiên hơn. Cơ mặt của cô nàng linh hoạt, thể hiện sự vui vẻ, thoải mái chứ không căng cứng như lúc xuất hiện tại họp báo ra mắt phim Bẫy ngọt ngào.

Diệu Nhi có động thái đáp trả sau khi bị soi đi họp báo phim mà làm lố, mặt cứng đơ dù ăn diện "lồng lộn"  - Ảnh 2.

Diệu Nhi có động thái đáp trả sau khi bị soi đi họp báo phim mà làm lố, mặt cứng đơ dù ăn diện "lồng lộn"  - Ảnh 3.

Diệu Nhi có động thái đáp trả sau khi bị soi đi họp báo phim mà làm lố, mặt cứng đơ dù ăn diện "lồng lộn"  - Ảnh 4.

Diệu Nhi bị chê vì để lộ gương mặt đơ cứng ở sự kiện.

Trong Bẫy ngọt ngào, Diệu Nhi đóng vai luật sư Linh Đan, 1 thành viên năng nổ trong hội bạn thân gồm Quỳnh Lam (Minh Hằng) - Carmy (Bảo Anh) - Ken (Thuận Nguyễn) - Linh Đan (Diệu Nhi). Linh Đan chăm chỉ, thông minh nhưng hơi kín cổng cao tường. Vậy nên cô nàng mới rơi vào tình cảnh ế bền vững, suốt ngày chỉ bầu bạn cùng công việc chứ chẳng có chàng trai nào theo đuổi.

Diệu Nhi có động thái đáp trả sau khi bị soi đi họp báo phim mà làm lố, mặt cứng đơ dù ăn diện "lồng lộn"  - Ảnh 5.

Diệu Nhi có động thái đáp trả sau khi bị soi đi họp báo phim mà làm lố, mặt cứng đơ dù ăn diện "lồng lộn"  - Ảnh 6.

Hình ảnh mới nhất được Diệu Nhi chia sẻ.

Về sau, bằng sự thông minh, điềm tĩnh của mình, Linh Đan đã giúp cô bạn Carmy thoát khỏi cuộc hôn nhân bế tắc. Nhân vật Linh Đan do Diệu Nhi thể hiện được xem như cây hài của bộ phim Bẫy ngọt ngào, giúp Bẫy ngọt ngào có được không khí vui vẻ, thoải mái giữa chuỗi những tình tiết căng thẳng, ngột ngạt.

https://afamily.vn/dieu-nhi-co-dong-thai-dap-tra-sau-khi-bi-soi-di-hop-bao-phim-ma-lam-lo-mat-cung-do-du-an-dien-long-lon-20220211181542297.chn
Chia sẻ
Đọc thêm