Diễn viên Quốc Thuận đăng đàn tố đối tác chơi xấu để thay thế đàn em, nói gì khi netizen gọi tên "ông trùm" Điền Quân?

MI, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hiện dòng trạng thái của Quốc Thuận đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Tối ngày 9/9, diễn viên Quốc Thuận gây xôn xao khi đăng đàn chia sẻ về câu chuyện bị đối tác "chơi bẩn". Theo anh, người này đã hợp tác rồi hất anh ra để cho đàn em lên ngồi thay. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tiết lộ đã từng gọi điện thoại để mắng thẳng mặt người này và cho biết: "Nhiều lúc chỉ muốn đội tóc giả để đừng bị mọi người nói giống thằng này. Màu mè".

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Quốc Thuận đã nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ dân mạng. Đa số đều bày tỏ sự quan tâm lớn tới nhân vật chính trong câu chuyện của anh.

Diễn viên Quốc Thuận đăng đàn tố đối tác chơi xấu để thay thế đàn em, nói gì khi netizen gọi tên ông trùm Điền Quân? - Ảnh 2.

Diễn viên Quốc Thuận đăng đàn tố một người chơi bẩn, lật đổ anh để đưa đàn em lên thay thế.

Sau chia sẻ của diễn viên Quốc Thuận, không ít khán giả lập tức nhắc tên ông trùm Điền Quân hay còn được gọi là Color Man ở dưới bài đăng. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn gây chú ý khi trả lời một bình luận nói về "người đàn ông màu sắc": "Haha mọi người nói gì mình không hiểu".

Liên lạc với phía diễn viên Quốc Thuận, anh cho biết đã gỡ bài viết xuống và từ chối trả lời thêm về vấn đề này. Chúng tôi đang liên lạc thêm với Điền Quân để tìm hiểu rõ thực hư.

Diễn viên Quốc Thuận đăng đàn tố đối tác chơi xấu để thay thế đàn em, nói gì khi netizen gọi tên ông trùm Điền Quân? - Ảnh 3.

Giữa nhiều ý kiến, nam diễn viên Quốc Thuận đã trả lời bình luận nhắc đến chữ "người đàn ông màu sắc".

Diễn viên Quốc Thuận đăng đàn tố đối tác chơi xấu để thay thế đàn em, nói gì khi netizen gọi tên ông trùm Điền Quân? - Ảnh 4.

Không ít ý kiến chỉ đích danh ông trùm của Điền Quân - Color Man.

Diễn viên Quốc Thuận đăng đàn tố đối tác chơi xấu để thay thế đàn em, nói gì khi netizen gọi tên ông trùm Điền Quân? - Ảnh 5.

Ông trùm của Điền Quân - Color Man là người đứng đầu sản xuất ra nhiều chương trình ăn khách như Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai,...

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm