Diễn viên Ngọc Lan bật khóc, khuyên hot TikToker xin lỗi mẹ

TÙNG NINH, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

"Tôi muốn Huỳnh Phụng hãy một lần xin lỗi mẹ một cách thật tâm nhất" - Ngọc Lan nói.

Huỳnh Phụng (Phụng Lai) được biết đến là một hot TikToker nổi tiếng khắp mạng xã hội, với những video hài hước và tràn đầy năng lượng, nội dung sáng tạo. Cô hiện sở hữu kênh TikTok với hơn 3 triệu người theo dõi, có lượng fan đông đảo.

Tại chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà tuần này, diễn viên Ngọc Lan đã đến thăm nhà Huỳnh Phụng và gặp mẹ con nữ TikToker. Huỳnh Phụng nói:

Diễn viên Ngọc Lan bật khóc, khuyên hot TikToker xin lỗi mẹ - Ảnh 1.

Mẹ con TikToker Huỳnh Phụng

"Năm 3 tuổi, bố mẹ tôi ly hôn và tôi theo bố về ở nhà nội. Đến năm lớp 9, sau khi bố tái hôn với người phụ nữ khác, tôi trở về sống cùng mẹ".

Mẹ Huỳnh Phụng là cô Chi thì bật khóc tâm sự: "Từ lúc Phụng còn nhỏ ba mẹ đã li dị, gia đình không hạnh phúc nên quậy lắm, mười mấy tuổi là đã bỏ nhà đi bụi mấy tháng rồi khóa điện thoại luôn, tôi đi tìm khắp nơi suốt ngày đêm. Nó bỏ đi, tôi giống như là người chết rồi, con mình vậy sao mà mình yên ổn được.

Học đến lớp 12, Phụng trốn học rồi nghỉ lúc nào không biết, tôi vẫn đóng tiền học và đưa rước bình thường.

Sau đó, tôi phát hiện ra Phụng đã nghỉ nửa năm rồi. Phụng kêu ông xe ôm đóng giả làm ba để đi họp phụ huynh. Phụng làm nhiều chuyện khiến tôi buồn vô cùng.

Là người làm mẹ, hành trình nuôi dạy con vất vả vô cùng. Tôi vừa làm cha vừa làm mẹ, chỉ biết cố gắng. Lúc đó, tôi cực lắm nhưng cũng không có gì sợ nữa. Tôi biết Phụng không có cha nên tôi ráng làm để nuôi con, con muốn gì là được cái đó. Tôi cố gắng để con không thua thiệt bạn bè.

Một thân một mình gồng gánh nuôi dạy con, không người sẻ chia, tôi áp lực tâm lý đến mức phải điều trị, uống thuốc trong thời gian dài.

Diễn viên Ngọc Lan bật khóc, khuyên hot TikToker xin lỗi mẹ - Ảnh 2.

Mỗi lần rối hay bế tắc quá, tôi uống cho say rồi đi ngủ chứ không uống là đêm đó không ngủ được. Tôi suy nghĩ và tuyệt vọng với số phận của mình".

Về phía mình, Huỳnh Phụng cũng xúc động chia sẻ: "Sau thời gian bôn ba ngoài đường, làm nhiều công việc khác nhau như bưng nước, bưng cơm tấm, hủ tiếu… để sống qua ngày, tôi cũng có nhiều chiêm nghiệm cho bản thân.

Tôi khuyên mọi người đừng nên làm vậy vì bỏ nhà đi bụi rất cực. Tôi hối hận vô cùng về những gì đã làm.

Tuổi trẻ nông nổi, muốn bỏ nhà đi để kiếm cơ hội cho bản thân nhưng thực sự chỉ cực thêm chứ không được gì hết.

Sau những thăng trầm trong cuộc sống, hiện tại tôi đã bản lĩnh, vực dậy tinh thần để cùng chồng làm việc trả nợ.

Về công việc TikToker, ban đầu do tôi thích xem và thực hiện những chiếc clip hài hước. Được mọi người yêu thích và ủng hộ nên tôi được tiếp động lực sáng tạo. Cuối cùng thì tôi trở thành nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng.

6 năm qua, tôi miệt mài thực hiện các nội dung chia sẻ về cuộc sống, đồ ăn, mỹ phẩm, makeup, trang điểm… đăng lên nhiều nền tảng khác nhau.

Sau nhiều nỗ lực, cố gắng, tôi đã xây dựng được ngôi nhà khang trang cho cả gia đình. Đó là ngôi nhà 5 tầng vừa mới xây với thiết kế sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Tôi tự tay chọn lựa thiết kế và mua sắm các vật dụng cho căn nhà này.

Diễn viên Ngọc Lan bật khóc, khuyên hot TikToker xin lỗi mẹ - Ảnh 3.

Ngọc Lan và Quốc Thuận

Mọi người thấy tôi hoạt bát và nhiều năng lượng trên mạng xã hội, nhưng thực sự, tôi nhút nhát, không biết cách chia sẻ và thể hiện tình cảm với mẹ".

Lắng nghe câu chuyện của hai mẹ con Huỳnh Phụng, diễn viên Ngọc Lan rơi nước mắt bày tỏ:

"Việc Huỳnh Phụng bỏ nhà đi là điều khủng khiếp nhất với mẹ. Là người làm mẹ, có con nên tôi hiểu. Đó là sự cô đơn của một người phụ nữ, cô đơn trong chính căn nhà của mình. Tôi muốn Huỳnh Phụng hãy một lần xin lỗi mẹ một cách thật tâm nhất".

Được Ngọc Lan động viên, Huỳnh Phụng lấy hết can đảm, giải bày nỗi lòng gửi lời xin lỗi đến mẹ. Thấu hiểu được tâm tư, tình cảm của con gái, mẹ Huỳnh Phụng cũng đã vơi nhiều nỗi buồn và vui vẻ hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm