Diễn viên Mỹ Duyên làm đám cưới tại Đức

Theo Phụ nữ Online,

Họ không gọi đó là lễ cưới mà chỉ là lễ ra mắt bởi buổi lễ chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình và một số thân hữu. Mỹ Duyên hứa khi về Việt Nam sẽ tổ chức một buổi lễ hoành tráng hơn.

Diễn viên Mỹ Duyên vừa tổ chức lễ cưới cùng chồng tại Đức sau quãng thời gian chung sống và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh.

Tuy nhiên, cả hai không gọi đó là lễ cưới mà chỉ là lễ ra mắt vì buổi lễ chỉ có sự xuất hiện của những người thân trong gia đình. Mỹ Duyên vẫn rạng ngời hạnh phúc trong chiếc váy cưới cô dâu. Được biết, chồng của Mỹ Duyên là một Việt kiều. Chồng và gia đình chồng cô đều sinh sống và làm việc ở Đức.

Chia sẻ về chồng, cô cho biết: “Khi biết tôi lấy chồng là một Việt kiều, ai cũng nghĩ chồng tôi là người giàu có để xứng với danh một kiều nữ theo thói quen suy luận thường thấy. Thật ra, chồng tôi chỉ là một Việt kiều nghèo, đi làm thuê lĩnh lương hàng tháng… Nhưng khi phải so sánh, chọn lựa, tôi thấy hiếm người đàn ông nào có thể lo chu toàn cho gia đình như anh ấy. Ảnh luôn thấu đáo trong suy nghĩ và biết cách làm cho tôi nhận ra đúng giá trị của mình. Theo tôi, đó là sự trân trọng vô cùng cần thiết cho cuộc sống chung giữa hai người từng rất xa lạ.”

Diễn viên Mỹ Duyên làm đám cưới tại Đức 1

Mỹ Duyên cùng chồng và con trai trong đám cưới.

Diễn viên Mỹ Duyên làm đám cưới tại Đức 2

Cả hai hứa sẽ tổ sức long trọng tại Việt Nam.

Diễn viên Mỹ Duyên làm đám cưới tại Đức 3

Chồng của Mỹ Duyên là một Việt kiều sinh sống và làm việc ở Đức.

Diễn viên Mỹ Duyên làm đám cưới tại Đức 4

Diễn viên Mỹ Duyên làm đám cưới tại Đức 5

Con của cặp đôi đã được 2 tuổi

Diễn viên Mỹ Duyên làm đám cưới tại Đức 6

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm