Diễn viên Hồng Diễm: Nếu tôi và Hồng Đăng có chuyện thì đã có từ Cầu vồng tình yêu rồi

H.H/ Ảnh: Hải Bá, Theo Helino

Nữ diễn viên chính của "Cả một đời ân oán" lần đầu tiết lộ về mối quan hệ thực sự với "người tình màn ảnh" Hồng Đăng.

1 tiếng kể hết - Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc... Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Gia tài vẻn vẹn 4 bộ phim truyền hình nhưng có tới 3 phim đóng cặp cùng Hồng Đăng, đó là lý do mà người ta gọi Hồng Diễm là "người tình màn ảnh" của Hồng Đăng. Hồng Diễm cũng thừa nhận, Hồng Đăng là người bạn diễn ăn ý nhất của cô: "Duyên điện ảnh giữa tôi với Hồng Đăng là điều đặc biệt. Không phải ai cũng tìm được bạn diễn ăn ý với mình như thế và đó là một may mắn của tôi."

Diễn viên Hồng Diễm: Nếu tôi và Hồng Đăng có chuyện thì đã có từ Cầu vồng tình yêu rồi - Ảnh 2.

Hồng Đăng bảo chỉ cần Hồng Diễm liếc mắt là anh biết phải diễn như thế nào. Còn Hồng Diễm thừa nhận: "Tôi cũng thế".

"Mỗi đoạn tình cảm hoặc sướt mướt thì chỉ cần đọc thoại thôi, mà có khi Hồng Đăng chảy nước mắt còn nhanh hơn tôi. Nhờ thế cảm xúc của tôi được đẩy lên và tôi cứ theo cảm xúc đó mà diễn.", Hồng Diễm tiết lộ.

Lý do Hồng Diễm không say nắng Hồng Đăng

Tuy nhiên, tin đồn tình ái lại chưa bao giờ xảy ra giữa cặp đôi màn ảnh này. Hồng Diễm bảo: "Chúng tôi đã quá thân thiết rồi, rất hiểu nhau nên việc đi quá giới hạn là rất khó."

Nữ chính của "Cả một đời ân oán" lí giải: "Mặc dù chuyện phim giả tình thật giữa diễn viên dễ xảy ra. Bởi nghệ sĩ thì hay bị cuốn theo cảm xúc, , ai không tiết chế được thì dễ đi quá đà. Nhưng nếu tôi và Hồng Đăng có chuyện gì xảy ra thì không có sự kết hợp lần thứ 3 như này."

Diễn viên Hồng Diễm: Nếu tôi và Hồng Đăng có chuyện thì đã có từ Cầu vồng tình yêu rồi - Ảnh 4.

Hồng Diễm cũng cho hay: "Ngoài đời, tôi và anh Đăng hay trêu đùa nhau, bắng nhắng chứ không ướt át tình cảm như trên phim. Ngoài công việc ra chúng tôi cũng ít khi đi chơi, tụ tập đồng nghiệp với nhau. Cường độ công việc thì rất cao, thường quay đến đêm nên thi thoảng mới có chuyến đi xả căng thẳng thì cả đoàn cùng tham gia. Còn bình thường thì ai về nhà nấy. Anh Đăng ngoài lúc làm phim mà mọi người muốn gặp anh ấy ngoài đường thì ít lắm, anh ấy toàn rúc ở nhà thôi."

Chia sẻ
Đọc thêm