Diễn viên hài Minh Tít gây choáng khi hôn hàng chục diễn viên nữ trong phim giáo dục giới tính

May, Theo Helino
Chia sẻ

Minh Tít chia sẻ, vì bà xã mới sinh con nên nếu xem chồng đóng cảnh hôn với người con gái khác, cô sẽ bị tổn thương.

Đoàn phim "500 nhịp yêu" vừa hé lộ một video hơn một phút, trong đó bao gồm nhiều cảnh hôn và cảnh "nóng" giữa diễn viên chính kiêm nhà sản xuất Minh Tít cùng nhiều diễn viên nữ trong phim. Gây chú ý trong đoạn video clip là nụ hôn đồng tính nam giữa nhân vật Minh TT và Thầy Mo (Lê Đạt đóng).

Diễn viên hài Minh Tít gây choáng khi hôn hàng chục diễn viên nữ trong phim giáo dục giới tính - Ảnh 1.

Minh Tít tiết lộ nụ hôn "Thầy Mo" là khó thực hiện nhất trong quá trình quay bởi cả anh và diễn viên trẻ Lê Đạt chơi thân với nhau ngoài đời. "Là đàn ông, chúng tôi chưa gặp tình huống thế này bao giờ. Trước cảnh đó, chẳng ai nói với nhau câu nào, cứ lẳng lặng chuẩn bị tâm lý vì ai cũng ngại nói ra. Đến lúc hôn thật thì hết người này đến người khác cười nên phải hôn đi, hôn lại vài lần mới thực hiện xong cảnh này".

Diễn viên hài Minh Tít gây choáng khi hôn hàng chục diễn viên nữ trong phim giáo dục giới tính - Ảnh 3.

Vì phim có nhiều cảnh "nóng" nên khi hoàn thành, Minh Tít tiết lộ anh đã 'block' vợ, nhất định không cho xem bất cứ thứ gì liên quan tới "500 nhịp yêu". Vợ anh mới sinh con nên nếu xem chồng đóng cảnh hôn với người con gái khác, cô sẽ bị tổn thương.

"Chưa phim nào tôi phải hôn nhiều đến thế. Mỗi nụ hôn là một biểu cảm khác nhau. Ban đầu, tôi khá hào hứng vì là web drama giáo dục giới tính, làm sao thiếu cảnh hôn được. Nhưng càng về sau lại càng bị áp lực vì không lẽ nụ hôn nào cũng giống nhau? Nếu thế thì bản thân tôi còn thấy nhàm chán chứ đừng nói người xem. Vì thế, với mỗi nụ hôn, tôi buộc mình động não để tìm ra những kiểu hôn khác nhau cho mỗi nhân vật. Lúc nhẹ nhàng, phơn phớt, lúc lại nồng nàn, cháy bỏng. Đảm bảo khán giả sẽ không thấy nụ hôn nào bị trùng lặp. Mỗi lần sẽ là một phong cách và kiểu dáng khác nhau", Minh Tít chia sẻ.

Diễn viên hài Minh Tít gây choáng khi hôn hàng chục diễn viên nữ trong phim giáo dục giới tính - Ảnh 4.

Minh Tít cũng cho biết thêm, trong phim này, Hồng Anh Kichi đóng vai người yêu chính thức của anh nên tần suất cảnh hôn và cảnh nóng sẽ nhiều nhất. Nhưng chính vì lý do hai anh em ở ngoài chơi thân nên nụ hôn khó khăn hơn với những người khác. Hơn nữa Hồng Anh Kichi còn là người yêu của diễn viên Phạm Anh Tuấn (đóng 'Cả một đời ân oán', 'Gạo nếp gạo tẻ'), cũng là bạn Minh Tít ngoài đời nên anh lại càng ngại hơn. "Với các diễn viên nữ khác đều là lần đầu tôi làm việc chung và mới quen nên cũng đỡ ngại ngùng hơn là đóng các cảnh nhạy cảm này với người quen", nam diễn viên chia sẻ.

Diễn viên hài Minh Tít gây choáng khi hôn hàng chục diễn viên nữ trong phim giáo dục giới tính - Ảnh 5.

Câu chuyện của 500 nhịp yêu xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu chân thành của Minh TT (Minh Tít đóng), một anh chàng có đời sống tình cảm trăng hoa, coi phụ nữ như thú vui. Mặc dù đã có bạn gái chính thức là Trinh Cherry (Hồng Anh Kichi đóng), một diễn viên trẻ đầy triển vọng nhưng Minh vẫn lăng nhăng với nhiều cô gái xinh đẹp khác. 

Diễn viên hài Minh Tít gây choáng khi hôn hàng chục diễn viên nữ trong phim giáo dục giới tính - Ảnh 6.

Trong một lần trở về sau chuyến công tác dài ngày, khi gần gũi với Trinh Cherry thì một điều bí ẩn xảy ra khiến anh quay ngược thời gian trở về đúng thời điểm thức dậy vào ngày công tác cuối cùng ở trạm khí tượng. Sự việc cứ lặp đi lặp lại mỗi lần anh cố gắng gần gũi với một cô gái nào đó.

Qua lời gợi ý của một thầy mo, Minh biết được mình bị vướng vào lời nguyền cay độc và để thoát khỏi nó, anh phải thực hiện những điều kiện mà lời nguyền đưa ra. Anh phát hiện người nguyền rủa mình là Trung Tờ-rinh (Dương Long đóng), một kẻ không bao giờ lọt vào "mắt xanh" của phụ nữ và căm thù những tay dân chơi, coi phụ nữ như trò đùa.

Diễn viên hài Minh Tít gây choáng khi hôn hàng chục diễn viên nữ trong phim giáo dục giới tính - Ảnh 7.

Khi Trung Tờ-rinh kiên quyết không hóa giải lời nguyền cho mình, Minh cũng đặt một lời nguyền lên Trung Tờ-rinh để anh ta chịu đựng cuộc sống lặp đi lặp lại. Trung Tờ-rinh đau khổ nhận ra, khi vòng thời gian lặp lại, anh trở thành cái xác thực vật khiến mẹ anh đau đớn tột cùng. Cuối cùng Minh TT và Trung Tờ-rinh đã bắt tay nhau giải lời nguyền.

Diễn viên hài Minh Tít gây choáng khi hôn hàng chục diễn viên nữ trong phim giáo dục giới tính - Ảnh 8.

Sự thật là, Minh bị Trung nguyền rủa chỉ có thể gần gũi với bạn gái chính thức Trinh Cherry, còn Trung bị Minh nguyền rủa phải gần gũi với Bảo Anh Idol (Trang Cherry đóng) - một ngôi sao tiếng tăm, niềm mong ước của tất cả đàn ông. Để cùng thoát ra hoàn cảnh trớ trêu, Minh giúp Trung trong thời hạn 7 ngày tán đổ và gần gũi với ngôi sao Bảo Anh Idol. Trong khi đó Minh chỉ cần làm một điều đơn giản: đến với Trinh Cherry, người yêu chính thức của anh.

Phim lên sóng từ ngày 28/1 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm