Diện váy hồng nữ tính, Lâm Khánh Chi tình tứ đi sự kiện cùng chồng trẻ kém 8 tuổi

Từ sau khi kết hôn, Lâm Khánh Chi luôn được chồng trẻ kém 8 tuổi tháp tùng trong các sự kiện.

Diện váy hồng nữ tính, Lâm Khánh Chi tình tứ đi sự kiện cùng chồng trẻ kém 8 tuổi - Ảnh 1.

Vợ chồng nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi vừa cùng nhau tham gia một sự kiện diễn ra tại TP.HCM. Xuất hiện với chiếc đầm hồng, Lâm Khánh Chi tự tin khoe vẻ nữ tính dù đã bước vào tuổi 40.

Diện váy hồng nữ tính, Lâm Khánh Chi tình tứ đi sự kiện cùng chồng trẻ kém 8 tuổi - Ảnh 2.

Từ sau khi kết hôn, Lâm Khánh Chi luôn được chồng trẻ kém 8 tuổi là anh Phi Hùng tháp tùng trong các sự kiện. Cặp đôi "dính như sam" và liên tục khiến khán giả ganh tỵ vì biểu cảm, hành động tình tứ dành cho nhau.

Diện váy hồng nữ tính, Lâm Khánh Chi tình tứ đi sự kiện cùng chồng trẻ kém 8 tuổi - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi chính thức làm đám cưới hồi đầu năm 2018, cô là một trong những nữ ca sĩ chuyển giới hiếm hoi luôn xuất hiện trên các mặt báo với hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên chồng trẻ.

Diện váy hồng nữ tính, Lâm Khánh Chi tình tứ đi sự kiện cùng chồng trẻ kém 8 tuổi - Ảnh 4.

Lâm Khánh Chi cho biết, chồng cô không gặp nhiều áp lực vì cưới ca sĩ chuyển giới. Đối với bố mẹ chồng, Lâm Khánh Chi cũng nhận được sự yêu thương, ủng hộ và tôn trọng.

Diện váy hồng nữ tính, Lâm Khánh Chi tình tứ đi sự kiện cùng chồng trẻ kém 8 tuổi - Ảnh 5.

"Tôi rất diễm phúc khi được bố mẹ chồng chấp nhận. Ông bà là người có trái tim nhân hậu và xem tôi như con gái. Từ khi tôi chuyển giới, tôi đã luôn mong chờ một ngày được kiêu hãnh khoác lên mình chiếc váy cưới như bao người con gái bình thường khác, được bước vào nhà chồng làm lễ gia tiên đàng hoàng. Trải qua bao sóng gió, cuối cùng ngày ấy cũng đến" - Lâm Khánh Chi nói.

Diện váy hồng nữ tính, Lâm Khánh Chi tình tứ đi sự kiện cùng chồng trẻ kém 8 tuổi - Ảnh 6.

Về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu lâu nay vốn bị mặc định là khó hòa hợp, Khánh Chi tự tin chia sẻ, việc khó hay không là do mình và không phải mẹ chồng nào cũng khó. Lâm Khánh Chi nói: "Khánh Chi thấy mẹ chồng mình là một người phụ nữ rất giỏi, thông minh và tình cảm".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm