Sau ồn ào chê bai fan Hương Giang idol, Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ sinh con trong năm nay

Lâm Khánh Chi cho biết cô muốn là người tiên phong để trở thành người chuyển giới hoàn hảo có thể sinh con được

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại và những ồn ào mâu thuẫn liên quan tới Hương Giang idol.

Cô cho biết, ngày xưa khi bị so sánh với Hương Giang idol cô rất bực bội nhưng hiện tại thì không bởi khi được so sánh với một cô gái hơn 20 tuổi thì với Khánh Chi đó là một việc nên vui.

Trong buổi chia sẻ với báo chí, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ, cô đang lên kế hoạch sinh con trong năm nay. Nữ ca sĩ tuyên bố: "Tôi sẽ tìm mọi cách sinh con trong năm nay. Mặc người đời gièm pha, tôi chỉ cần bản thân được sống hạnh phúc là đủ. Chắc chắc mọi người sẽ bảo tôi điên rồ vì chuyển giới mà có con là điều không thể. Ông xã, gia đình đang hết lòng ủng hộ, tôi tin sẽ có phép màu đến với mình".

Sau ồn ào chê bai fan Hương Giang idol, Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ sinh con trong năm nay  - Ảnh 1.

Về phương pháp sinh con, người đẹp cho biết cô sẽ tìm cách sinh con phù hợp với sức khỏe của bản thân và chồng. Khánh Chi từng nghĩ tới phương pháp sinh con bằng cách ghép buồng trứng và sinh mổ nhưng điều này khá hại tới sức khỏe của người đẹp nên cô đang cân nhắc.

Sau ồn ào chê bai fan Hương Giang idol, Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ sinh con trong năm nay  - Ảnh 2.

"Nếu ghép buồn trứng và đẻ mổ, Khánh Chi phải hôn mê hai lần thì sau đó sức khỏe của Khánh Chi sẽ giảm nên Khánh Chi đang cân nhắc vấn đề này. Và Khánh Chi cũng muốn mình là người tiên phong để trở thành người chuyển giới hoàn hảo có thể sinh con được".

Trước đó, Khánh Chi vướng vào ồn ào không đáng có với fan của Hương Giang idol sau bài livestream trên trang cá nhân tố fan của đàn em "mất dạy".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm