Lâm Khánh Chi khẳng định bị gài, cắt ghép clip chửi mắng fan Hương Giang Idol

Lâm Khánh Chi cho biết cô đã bị chính fan hâm mộ của Hương Giang gài khi phát ngôn trong livestream ngày 17/4.

Mới đây, Lâm Khánh Chi bỗng chốc trở thành trung tâm ồn ào của dư luận sau khi trên mạng xuất hiện một đoạn clip livestream của nữ ca sĩ nói về mối quan hệ với Hương Giang Idol.

Trong video, Lâm Khánh Chi không ngần ngại dùng từ ngữ nặng nề để chỉ trích fan hâm mộ Hương Giang Idol. Không chỉ vậy, cô còn khẳng định: "Hương Giang không thể nào hơn tôi được".

Lâm Khánh Chi khẳng định bị gài, cắt ghép clip chửi mắng fan Hương Giang Idol - Ảnh 1.

Ngay sau loạt video gây ồn ào dư luận, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng thanh minh. Cô cho biết: "Đúng là chiều 17/4 tôi có thực hiện một clip livestream để giao lưu với khán giả trên trang cá nhân và có kể lại câu chuyện tôi bị fan Hương Giang mỉa mai, châm biếm khi cô ấy mới đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đó là thời điểm tôi sợ dùng chính trang cá nhân vì fan Hương Giang ngày nào cũng vào chửi với nhiều lời lẽ thiếu văn hóa.

Lâm Khánh Chi khẳng định bị gài, cắt ghép clip chửi mắng fan Hương Giang Idol - Ảnh 2.

Tôi chưa chúc mừng Hương Giang thì bị nói ganh tị, khi chúc mừng rồi thì nói tôi sao giả tạo vậy. Khi đó tôi mới nói Giang có gì để tôi ganh tị. Vậy mà fan Hương Giang lại nói tôi nói Hương Giang không bằng tôi, câu nói này là do fan Hương Giang nói trước.

Tôi nghĩ fan Hương Giang đã cố tình gài tôi rồi cắt ghép đoạn livestream để đăng lên mạng. Rất nhiều lần tôi bị hại như vậy và bắt lỗi từng dấu hỏi dấu ngã mà tôi đăng tải lên trang cá nhân để báo chí có cái nhìn khác về tôi. Tôi thật sự không muốn nói thêm gì nữa".

Trước đó, chiều 17/4, Hương Giang đã chia sẻ rằng cô quá bức xúc khi hình ảnh và tên tuổi của mình bị mang ra chế nhạo. Trong video, Lâm Khánh Chi khẳng định: "Tụi bay có thần tượng Hương Giang như thế nào thì Hương Giang cũng không hơn chị được".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm