"Điên nữ" của "Itaewon Class" Kim Da Mi: Sở hữu học lực khủng, đi du lịch một mình là điều nổi loạn duy nhất từng làm

Khác với ngoại hình nổi loạn trong phim, Kim Da Mi lại sở hữu tính cách dịu dàng và ngoan hiền.

Kim Da Mi vừa qua đã gây tiếng vang với vai diễn "điên nữ" Yo Ji Seo trong "Itaewon Class". Sinh năm 1995, Kim Da Mi mới bước chân vào ngành giải trí Hàn Quốc chưa lâu với khá ít tác phẩm. 

"Điên nữ" của "Itaewon Class" Kim Da Mi: Sở hữu học lực khủng, đi du lịch một mình là điều nổi loạn duy nhất từng làm - Ảnh 1.

Vẻ ngoài thì rất ngầu nhưng bên trong Kim Da Mi lại sở hữu tính cách dịu dàng và ngoan hiền.

Nhan sắc của Kim Da Mi gợi nhớ đến vẻ đẹp của những “nàng thơ” như Kim Go Eun, Park So Dam. Nhiều khán giả từng lo ngại nữ diễn viên khó lòng thoát khỏi cái mác bản sao của ai đó. Tuy nhiên, vai diễn nào của Kim Da Mi cũng gây được tiếng vang lớn. 

"Điên nữ" của "Itaewon Class" Kim Da Mi: Sở hữu học lực khủng, đi du lịch một mình là điều nổi loạn duy nhất từng làm - Ảnh 2.

"Điên nữ" Yo Ji Seo trong "Itaewon Class" gây ấn tượng với khán giả.

"Điên nữ" của "Itaewon Class" Kim Da Mi: Sở hữu học lực khủng, đi du lịch một mình là điều nổi loạn duy nhất từng làm - Ảnh 3.

Trước phim truyền hình "Itaewon Class", Kim Da Mi đã tạo được sự chú ý với những vai diễn khó trong 3 dự án điện ảnh “The Witch: Part 1. The Subversion” (2018), “Marionette” (2017) và “Romans 8:37”. Cô từng nhận được một loạt giải thưởng như: Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng điện ảnh Rồng xanh lần thứ 39, Giải thưởng điện ảnh Chuông Vàng lần thứ 55, giải Nghệ sĩ mới nổi tại Liên hoan phim châu Á London...

Vẻ nữ tính ngoài đời của Kim Da Mi.

Cũng giống như Yo Ji Seo, ngoài đời Kim Da Mi cũng sở hữu học lực khủng khi tốt nghiệp Đại học Quốc gia Incheon, khoa Sân khấu chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn. Nếu trong "Itaewon Class", Kim Da Mi đóng cô gái Yo Ji Seo mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội thì ngoài đời người đẹp 25 tuổi lại là một cô gái rất ngoan và nữ tính. Việc làm nổi loạn nhất cô từng làm chỉ là đi du lịch một mình.

"Điên nữ" của "Itaewon Class" Kim Da Mi: Sở hữu học lực khủng, đi du lịch một mình là điều nổi loạn duy nhất từng làm - Ảnh 5.

Về lý do lựa chọn con đường theo đuổi nghệ thuật, Kim Da Mi chia sẻ rằng, nguyên nhân là vì ghét công việc văn phòng. Cô gái sinh năm 1995 cũng thừa nhận mình là một người khá tham vọng, thích đặt mục tiêu trong cuộc sống và theo đuổi tới cùng. Kim Da Mi cho biết, cô có ưu điểm là quên mọi thứ rất nhanh nên hiếm khi buồn phiền về chuyện gì đó quá lâu. 

"Điên nữ" của "Itaewon Class" Kim Da Mi: Sở hữu học lực khủng, đi du lịch một mình là điều nổi loạn duy nhất từng làm - Ảnh 7.

Kim Da Mi khi chụp hình cũng đặc biệt cá tính.

Trong "Itaewon Class", Kim Da Mi được gắn với hình tượng nữ sinh trẻ tuổi với nét tính cách mạnh mẽ, “hổ báo” nhưng lại được khắc họa với vóc dáng hơi thấp bé theo kiểu “nhỏ nhưng có võ”. 

"Điên nữ" của "Itaewon Class" Kim Da Mi: Sở hữu học lực khủng, đi du lịch một mình là điều nổi loạn duy nhất từng làm - Ảnh 8.

Nhỏ con khi đứng cạnh Park Seo Joon.

Thế nhưng ít ai biết rằng Kim Da Mi sở hữu chiều cao “khủng” lên đến 1m70. Không chỉ sở hữu chiều cao khủng, người đẹp 25 tuổi còn nổi tiếng với vóc dáng chuẩn chỉnh cùng những đường cong quyến rũ. Thân hình cân đối thường xuyên giúp cô giành trọn spotlight mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện. 

"Điên nữ" của "Itaewon Class" Kim Da Mi: Sở hữu học lực khủng, đi du lịch một mình là điều nổi loạn duy nhất từng làm - Ảnh 9.

Tuy nhiên, thực chất ngoài đời Kim Da Mi lại sở hữu chiều cao khủng 1m70.

Vóc dáng chuẩn chỉnh giúp Kim Da Mi luôn nổi bật mỗi khi bước thảm đỏ.

"Điên nữ" của "Itaewon Class" Kim Da Mi: Sở hữu học lực khủng, đi du lịch một mình là điều nổi loạn duy nhất từng làm - Ảnh 11.

"Điên nữ" của "Itaewon Class" Kim Da Mi: Sở hữu học lực khủng, đi du lịch một mình là điều nổi loạn duy nhất từng làm - Ảnh 12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm