Điện Kensington chính thức thông báo Meghan đã mang thai, vậy mà mới đây cô phải chịu đựng nỗi sợ hãi khủng khiếp này

Vậy là sau bao ngày trông ngóng, người hâm mộ đã được thỏa mong ước khi nghe tin Công nương Meghan Markle đã mang thai con đầu lòng cho Hoàng tử Harry.

Năm 2018 quả là một năm đầy khởi sắc với gia đình hoàng gia Anh khi tin vui cứ liên tiếp đến. Đầu tiên là sự ra đời của Hoàng tử Louis - con thứ 3 của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate, tiếp đó là đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan, mới đây là đám cưới của Công chúa Eugenie và hôm nay là thông báo chính thức về việc Meghan đã mang thai con đầu lòng và dự kiến sẽ sinh em bé vào mùa xuân năm sau.

Điện Kensington chính thức thông báo Meghan đã mang thai, vậy mà mới đây cô phải chịu đựng nỗi sợ hãi khủng khiếp này - Ảnh 1.

Vậy là sau bao ngày trông ngóng, người hâm mộ đã được thỏa mong ước khi nghe tin Công nương Meghan Markle đã mang thai con đầu lòng cho Hoàng tử Harry.

Thời gian gần đây, cứ mỗi lần vợ Hoàng tử Harry xuất hiện trước công chúng là có rất nhiều đồn đoán và cả những bằng chứng rõ ràng về việc Meghan lộ bụng bầu nhưng mặc cho công chúng Anh quốc và người hâm mộ "đoán già, đoán non", gia đình hoàng gia Anh vẫn quyết không lên tiếng. Thế nhưng, ngày hôm nay, Điện Kensington bất ngờ đưa ra thông báo tin vui này như một lời khẳng định để chấm dứt mọi nghi ngờ.

Trước đó 1 ngày, các trang tin tức lớn của Anh đưa tin, vào ngày 21/9 mới đây, chiếc máy bay chở Hoàng tử Harry và Meghan đã bị sét đánh trên đường từ sân bay London Oxford tới Amsterdam để dự tiệc khai trương của một câu lạc bộ cao cấp. Vậy là người hâm mộ mới giật mình nhận ra một sự việc đáng sợ xảy ra với Meghan khi cô đang mang bầu.

Điện Kensington chính thức thông báo Meghan đã mang thai, vậy mà mới đây cô phải chịu đựng nỗi sợ hãi khủng khiếp này - Ảnh 2.

chiếc máy bay chở Hoàng tử Harry và Meghan đã bị sét đánh trên đường từ sân bay London Oxford tới Amsterdam để dự tiệc khai trương của một câu lạc bộ cao cấp.

Theo Daily mail, Meghan đã phải trải qua nỗi sợ hãi kinh hoàng khi chiếc máy bay tư nhân, trị giá 40 triệu bảng đưa hai vợ chồng cô đến một bữa tiệc, bị sét đánh. Ít nhất khoảng 30 triệu volt điện đã truyền vào thân chiếc máy bay sau khi tia sét đánh trúng mũi máy bay, cách thiết bị định vị radar chỉ vài cm.

Đó là chiếc máy bay Dassault Falcon 7X được Hoàng tử Harry thuê với giá 20.000 bảng Anh với giá vé khứ hồi để phục vụ cho chuyến đi của cả hai vợ chồng. May mắn là sau khi bị sét đánh, chiếc máy bay vẫn đưa cặp đôi hạ cánh an toàn ở sân bay của thành phố Schiphol.

Điện Kensington chính thức thông báo Meghan đã mang thai, vậy mà mới đây cô phải chịu đựng nỗi sợ hãi khủng khiếp này - Ảnh 3.

Điện Kensington chính thức thông báo Meghan đã mang thai, vậy mà mới đây cô phải chịu đựng nỗi sợ hãi khủng khiếp này - Ảnh 4.

Hình ảnh Meghan và Harry trong chuyến đi "đầy sợ hãi" hôm 21/9. Lúc này, Meghan đã lộ rõ bụng bầu khiến nhiều người càng thêm phần chắc chắn.

Buổi tối hôm đó, Harry và Meghan vẫn thưởng thức bữa tiệc vui vẻ với sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng như diễn viên kiêm ca sĩ, người mẫu Eddie Redmayne, MC Nick Grimshaw và Jenna Coleman tại câu lạc bộ Soho House.

Các nguồn tin tại sân bay ở Schiphol cho hay chiếc máy bay bị sét đánh đã được sửa chữa trong vòng 9 ngày trước khi được cấp phép bay trở lại. Còn Hoàng tử Harry phải thuê 1 chiếc máy bay phản lực của công ty Thuỵ Điển Industriflyg để trở về Oxford.

Điện Kensington chính thức thông báo Meghan đã mang thai, vậy mà mới đây cô phải chịu đựng nỗi sợ hãi khủng khiếp này - Ảnh 5.

Điện Kensington chính thức thông báo Meghan đã mang thai, vậy mà mới đây cô phải chịu đựng nỗi sợ hãi khủng khiếp này - Ảnh 6.

Meghan lộ vòng bụng to lùm lùm khi đến Sydney vào sáng 15/10.

Hiện tại, cặp đôi đã có mặt ở thành phố cảng Sydney để thực hiện chuyến công du 4 nước châu Đại Dương. Cặp vợ chồng hoàng gia hạ cánh tại sân bay Sydney trên chuyến bay chở khách Quantas A380 bay từ London, quá cảnh tại Singapre.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm