Diễm My 9x "diễn sâu" bên vali khổng lồ của phim phép thuật "Fantastic Beasts"

Thủy Linh,
Chia sẻ

Cô nàng Diễm My 9x rất háo hức tham quan chiếc vali khổng lồ - đạo cụ quan trọng nhất của "Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng".

sinh-vat-huyen-bi1
Sáng nay (17/11)Diễm My 9x cùng nhiều bạn trẻ đã có mặt trong sự kiện va li khổng lồ, tái hiện lại không gian trong bộ phim "Fantastic Beasts and Where to Find Them" (Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng), 

sinh-vat-huyen-bi3
Những không gian 3D "như thật", nhiều góc chụp hình đẹp mắt cùng vô vàn hoạt động thú vị như: cosplay các nhân vật "phủ thủy" trong phim, minigame truy tìm và sưu tầm sinh vật huyền bí,….đã khiến cho các bạn trẻ vô cùng thích thú

sinh-vat-huyen-bi83
Diễm My "diễn sâu" trong cảnh chạy trốn giữa đống đổ nát của đường phố New York.

sinh-vat-huyen-bi13
Cô nàng cũng muốn là một nhân vật trong phim có poster của riêng mình.

sinh-vat-huyen-bi4
Diễm My và Kelbin "tự sướng" với các đạo cụ nổi tiếng của thế giới phép thuật Harry Potter.

sinh-vat-huyen-bi86
Kelbin Lee thích thú chia sẻ: "Tưởng vali nhỏ, mà đến khi nhìn tận mắt thì thật khổng lồ, Kelbin thực sự rất tò mò về bộ phim này."

sinh-vat-huyen-bi5
Quán quân X-Factor 2016 Minh Như.

sinh-vat-huyen-bi6
Hai hotgirl: Kelly và Lilly Luta.

sinh-vat-huyen-bi7
Tiko (nhóm BBBG).

sinh-vat-huyen-bi8
Sơn Ngọc Minh

Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng là một bộ phim xoay quanh nhân vật huyền thoại Scamander của trường pháp thuật Hogwarts, bối cảnh 60 năm trước khi Harry đặt chân lần đầu tiên vào Hogwarts. Scamander một giáo sư sinh học huyền bí xuất chúng trong thế giới phép thuật. Ông dừng chân tại New York sau chuyến hành trình tìm kiếm và ghi chép các sinh vật phép thuật. Câu chuyện diễn ra nhiều năm trước khi Harry Potter cùng hai người bạn Ron và Hermione lên đường đến ngôi trường phép thuật huyền thoại Hogwarts. Các nghiên cứu của Newt Scamander sẽ trở thành cuốn sách giáo khoa được sử dụng trong việc học tập của các học sinh.

Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 18.11.2016.
Chia sẻ