Hé lộ về nhân vật sắp xuất hiện khiến "mẹ đẻ" Harry Potter thích thú

TT,
Chia sẻ

"Fantastic Beasts and Where to Find Them" còn gây chú ý bởi gương mặt nam chính do ngôi sao "Cô gái Đan Mạch" - Eddie Redmayne thể hiện.

Vào cuối năm nay, hãng làm phim Warner Bros. sẽ trình làng dự án bom tấn Fantastic Beasts and Where to Find Them; dù chưa ra rạp nhưng bộ phim cũng đã được khán giả trên toàn thế giới cực kì quan tâm và yêu thích. Fantastic Beasts and Where to Find Them đánh dấu tác phẩm biên kịch đầu tay của J.K. Rowling – mẹ đẻ của series Harry Potter từng làm mưa làm gió một thời. Kịch bản lấy cảm hứng từ cuốn sách giáo khoa của Newt Scamander mà trường Hogwarts giảng dạy. Hãy cùng theo lời kể của đạo diễn J.K. Rowling để “tìm kiếm sinh vật huyền bí” qua đoạn phỏng vấn mới nhất mà hãng phim vừa công bố:


Các người hùng của tôi luôn là những con người, cảm thấy bản thân mình tách biệt, hoặc bị gắn mác là quái lạ và bị xa lánh. Đó là trọng tâm những tác phẩm tôi đã viết, và tất nhiên cũng là trọng tâm của bộ phim này” – đây là lời dẫn đầy lôi cuốn và bí ẩn của nhà văn, đạo diễn J.K. Rowling. Bà chia sẻ: “Khi viết Harry Potter, tôi cảm thấy thích thú với nhân vật Newt Scamander, nên tôi đã tìm hiểu khá nhiều về Newt”.
 
Hé lộ nhân vật sắp xuất hiện khiến

Fantastic Beasts and Where to Find Them là một bộ phim xoay quanh nhân vật huyền thoại Scamander của trường pháp thuật Hogwarts, bối cảnh 60 năm trước khi Harry đặt chân lần đầu tiên vào Hogwarts. Scamander một giáo sư sinh học huyền bí xuất chúng trong thế giới phép thuật. Ông dừng chân tại New York sau chuyến hành trình tìm kiếm và ghi chép các sinh vật phép thuật. Câu chuyện diễn ra nhiều năm trước khi Harry Potter cùng hai người bạn Ron và Hermione lên đường đến ngôi trường phép thuật huyền thoại Hogwarts. Các nghiên cứu của Newt Scamander sẽ trở thành cuốn sách giáo khoa được sử dụng trong việc học tập của các học sinh.

Hé lộ nhân vật sắp xuất hiện khiến

Được sản xuất bởi David Heyman, nhà sản xuất của cả 8 tập phim bom tấn Harry Potter; Fantastic Beats and Where to Find Them còn có sự tham gia góp mặt của Eddie Redmayne, Dan Fogler, Katherine Waterston, Alison Sudol, Ezra Miller và Colin Farrell dưới bàn tay đạo diễn của David Yates. Bộ phim dự kiến được khởi chiếu từ ngày 18.11.2016.
Chia sẻ