Tiền truyện Harry Potter tung loạt ảnh ghép đẹp ngỡ ngàng

Thủy Linh,
Chia sẻ

Chiếc va li của pháp sư Newt Scamander chính là nguồn cơn của mọi rắc rối trong "Fantastic Beasts and Where to Find Them" khi từ đó các sinh vật huyền bí trốn thoát.

Mới đây, tạp chí Vogue đã tung ra bộ ảnh mới quảng cáo cho Fantastic Beasts and Where to Find Them (Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng) sẽ ra mắt từ ngày 18/11. Trong ảnh, thay vì những sinh vật huyền bí sẽ xuất hiện trong chiếc va li kỳ lạ của Newt Scamander (Eddie Redmayne) sẽ là các người mẫu xinh đẹp. Nếu đây là thứ trốn thoát khỏi va li, có lẽ thế giới phù thủy Mỹ đã không điên đảo đến mức đó.

Fantastic-Beasts-and-Where-to-Find-Them1
Cô người mẫu xinh đẹp đang cùng Newt Scamander du lịch New York.

Fantastic-Beasts-and-Where-to-Find-Them3
Siêu mẫu nổi tiếng Karlie Kloss cũng là một trong những thứ Eddie Redmayne sưu tập.

Fantastic Beasts and Where to Find Them lấy bối cảnh 7 thập niên tức là 70 năm trước khi Harry Potter đặt chân tới Hogwarts. Diễn viên chính trong phim là Eddie Redmayne vai pháp sư Newt Scamander. Newt Scamander đi đến New York với một chiếc cặp kỳ diệu chứa đựng rất nhiều thứ bên trong, gồm một bộ sưu tập những sinh vật huyền diệu, hiếm thấy và đáng sợ từ các chuyến đi của anh trên toàn cầu.

Fantastic-Beasts-and-Where-to-Find-Them2
Eddie Redmayne tự chui mình vào chiếc va ly lỳ lạ.

Tại đây một số sinh vật nguy hiểm đã trốn thoát khỏi chiếc cặp và Newt Scamander phải tìm chúng với sự đồng hành của một người thường là Jacob Kowalski. Phim khắc họa sự khác biệt của thế giới phù thủy New York so với các pháp sư người Anh trong phim Harry Potter. Newt Scamander phải tìm cách đối phó với những luật lệ mới nơi đây, trong khi đó Jacob Kowalski phải tập tin rằng có thế giới phù thủy tồn tại song song với con người. 

Fantastic-Beasts-and-Where-to-Find-Them6
Jacob Kowalski là người thường may mắn nhất khi được tham quan thế giới phù thủy.

Fantastic-Beasts-and-Where-to-Find-Them7
Trong khi đó Newt Scamander lại phải tìm cách đối phó với giới phù thủy Mỹ rất khó tính.
Chia sẻ