"Điểm mặt chỉ tên" 5 cung Hoàng đạo may mắn tuyệt đối nửa cuối năm 2016

Thu Nguyệt, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mọi rắc rối đều sẽ được giải quyết gọn gàng với sự trợ giúp đắc lực từ Thần May mắn, cùng đoán xem ai sẽ được lọt vào danh sách này nhé!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Dù là sự nghiệp, tài chính, tình cảm hay chuyện sức khỏe, Bọ Cạp đều giữ được cho mình “phong độ” sống khá ổn định với sự trợ giúp đắc lực từ Thần May mắn. Mọi vấn đề đều có cách giải quyết và bạn sẽ không phải mất quá nhiều sức để làm điều mình muốn trong khoảng nửa cuối năm 2016 này. Hãy tin tưởng vào bản thân, tin tưởng mọi người và cố gắng hết sức mình để bảo vệ những người yêu quý nhất!
Lĩnh vực may mắn nhất: tình cảm
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
May mắn sẽ ghé thăm từng cánh cửa một của Sư Tử. Bạn sẽ có khoảng thời gian thoải mái bên gia đình với công việc và sức khỏe tuyệt vời. Bên cạnh đó, vấn đề sức khỏe của Sư Tử sẽ được cải thiện đáng kể trong những ngày này. Bạn cảm thấy tràn đầy sức sống và muốn đổi mới bản thân tốt hơn, vẻ ngoài của bạn sẽ có những thay đổi tích cực, Sư Tử cũng cần cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình nhé!
Lĩnh vực may mắn nhất: sự nghiệp và tài chính
 
 
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Bạch Dương sẽ tận hưởng khoảng thời gian khá thoải mái trong khi các cơ hội việc làm vẫn tiến đến không ngừng. Nếu muốn dành hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp, bạn có thể dốc hết sức mình hoàn thành nó sớm để có thể dành nhiều thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, cũng đừng ôm đồm quá nhiều việc Bạch Dương nhé, mặc dù sức khỏe vào khoảng cuối năm khá tốt, nhưng bạn sẽ không thể đề phòng một cơn cảm lạnh bất thường nếu làm việc quá sức.
Lĩnh vực may mắn nhất: sự nghiệp
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Xử Nữ sẽ nhận ra khá nhiều điều trong mối quan hệ của mình vào khoảng thời gian này. Chuyện “tim mạch” khá ổn định giúp bạn yên tâm nhiều hơn để giải quyết những vấn đề trong gia đình. Đối với đồng nghiệp, “nợ cũ nợ mới” đều sẽ được đưa ra và các bạn cùng nhau đưa ra hướng khắc phục trong hòa bình, bạn sẽ lại nhận thấy một môi trường làm việc lành mạnh và đầy tính cộng đồng. Bên cạnh đó, chuyện tài chính của bạn cũng hứa hẹn nhiều điều hứng khởi trong những ngày cuối năm này.
Lĩnh vực may mắn nhất: sự nghiệp


Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Chuyện “tim mạch” của Song Tử trong những ngày cuối năm sẽ có nhiều biến chuyển đầy bất ngờ và phát triển theo hướng “ngọt ngào” hóa. Đây cũng là khoảng thời gian để “hội độc thân” tích cực tìm kiếm một nửa cho mình. Những Song Tử đang thất nghiệp cũng sẽ đón nhận khá nhiều cơ hội công việc đầy tiềm năng, nếu muốn kiếm tiền, bạn không thể ngồi yên và chờ đợi, hãy đứng dậy và thử sức mình ngay Song Tử nhé!
Lĩnh vực may mắn nhất: tình cảm
 
 
Chia sẻ
Đọc thêm