Theo dấu "Cầu vồng tình yêu":

Diễm Lệ khiến khán giả "ngứa mắt" vì trù dập Minh Khang

Trong khi nguyên nhân chính cản trở Minh Khang đến với Mộc Miên lúc này là mẹ của Minh Khang chứ không phải "mẹ Lệ"...

Trong tập 72 của Cầu vồng tình yêu vừa kết thúc vào thứ 6 tuần trước, nhiều khán giả đã bày tỏ sự "sốt ruột" khi chứng kiến chuyện tình của Minh Khang và Mộc Miên gặp hết trắc trở này đến trắc trở khác. Anh chàng Minh Khang si tình tội nghiệp đang phải một mình chống đỡ "búa rìu" đến từ mọi phía khi nhất quyết kết hôn với Mộc Miên.

Nếu như ông Hào, bố của Minh Khang đã "xuôi" theo ý con trai thì mẹ của Minh Khang vẫn kiên quyết phản đối đến cùng. Để tỏ ý chí sắt đá của mình, bà còn bày trò tuyệt thực, giả ốm... để "uy hiếp" con trai. Quyết tâm của bà còn được củng cố thêm bởi sự xuất hiện của một... ông thầy bói, người đã phán rằng số mệnh của Minh Khang và Mộc Miên không hề hợp nhau, nếu cố lấy nhau sẽ dẫn đến "sinh ly tử biệt".

Chuyện tình của Minh Khang - Mộc Miên đang vấp phải sự phản đối quyết liệt từ phía mẹ Minh Khang

Bên cạnh sự phản đối quyết liệt từ phía mẹ mình, Minh Khang còn gặp phải trở ngại đến từ mẹ kế Diễm Lệ bên phía gia đình Mộc Miên. Kể từ khi đi gặp mẹ Minh Khang và nghe những lời bà Ngọc xúc phạm Mộc Miên, Diễm Lệ đã nhất quyết phản đối đám cưới của đôi trẻ. Trong tập 72, nhiều khán giả bày tỏ sự "bực mình" khi chứng kiến thái độ gay gắt của Diễm Lệ đối với Minh Khang.

Bà mẹ kế thường xuyên dùng những lời lẽ cay nghiệt để nói với chàng rể tương lai. Không chỉ bằng lời nói, Diễm Lệ còn bày tỏ thái độ phản đối ra mặt khi không muốn Minh Khang dùng cơm với gia đình, thậm chí không cho Minh Khang vào trong nhà khi anh đến chơi. Bà mẹ trẻ không muốn xuất hiện Minh Khang trong bất cứ hoạt động nào của gia đình họ Hoàng và đối xử với anh như người xa lạ.

Diễm Lệ bị khán giả ghét vì "trù dập" Minh Khang quá đáng

Vốn không có thiện cảm với nhân vật Diễm Lệ kể từ khi cô xuất hiện với tạo hình đanh đá, chua ngoa trong nửa đầu của bộ phim, nay lại thêm thái độ "kỳ thị" một cách quá đáng đối với Minh Khang của bà mẹ trẻ, nhiều fans của bộ phim đã tuyên bố họ "ngứa mắt" khi trông thấy Diễm Lệ trên màn ảnh. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến khách quan hơn, đánh giá diễn xuất ấn tượng của diễn viên Diệu Hương, đồng thời cho rằng thái độ của "mẹ Lệ" như vậy cũng là hợp lý. Bởi với tính cách nóng nảy, ăn thua sẵn có, lại "mặt đối mặt" với mẹ Minh Khang và nghe những lời mạt sát con gái mình, nên không có gì lạ khi Diễm Lệ "nổi khùng" và đổ tội lên đầu Minh Khang.

Bên cạnh chuyện tình Minh Khang - Mộc Miên đang đến giai đoạn "gay cấn", tập 72 cũng tiếp tục khai thác câu chuyện của Thế Hiển, những đau khổ, hụt hẫng của anh sau khi mất người yêu một cách "lãng nhách" ở tập trước. Lại nói về sự ra đi đột ngột của Phương Nam, nhiều khán giả thắc mắc bởi trong phiên bản gốc không có chi tiết này. Nhiều người cho rằng sở dĩ Phương Nam phải "chết" trong tập 71 cũng bởi diễn viên Huyền Trang khi đóng những tập này đã mang bụng bầu khá lớn, không thể giấu được nữa nên bắt buộc phải ngừng quay. 

Thế Hiển ngập chìm trong đau khổ sau sự ra đi đột ngột của người yêu

Tập 72 cũng chứng kiến sự tiến triển trong câu chuyện tình của Sơn Tùng - Ngọc Linh khi cậu cả của gia đình Tổng Giám đốc Hoàng Sơn đã chính thức dẫn người yêu về ra mắt cả nhà. Ngọc Linh bước đầu đã được lòng ông Kim, Hoàng Sơn và Hoàng Trung, chỉ còn một vài băn khoăn từ phía Diễm Lệ do bà mẹ trẻ vẫn lo lắng về khả năng sinh con của cô.

Trong tập 73 diễn ra vào 21h30 tối mai, nhiều khán giả dự đoán mối tình Minh Khang - Mộc Miên vẫn tiếp tục "dậm chân tại chỗ", thậm chí có khả năng gặp thêm trở ngại mới khi trong tập trước, mẹ của Minh Khang đang tính chuyện mai mối con trai mình với một cô gái khác hợp tuổi hơn.
Chia sẻ
Đọc thêm