Điểm lại những phát ngôn gây sốc của Kiều Thanh - người thứ ba mạnh miệng nhất showbiz Việt

Thục Trinh, Theo Helino

Sau tuyên bố mình là người thứ 3 và công khai thân phận vợ lẽ một cách đầy tự hào, nữ diễn viên Kiều Thanh đang là nhân vật gây tranh cãi nhất hiện nay.

Lui về hậu trường với vai trò làm mẹ, làm vợ nhiều năm, diễn viên - NSƯT Kiều Thanh đã quyết định tái xuất màn ảnh trong một dự án phim mới. Đáng chú ý, tại buổi họp báo mới đây, cô đã tiết lộ những thông tin không ngờ tới về đời sống cá nhân, đặc biệt là việc tự nhận mình là "con giáp thứ 13", là kẻ đã xen vào cuộc hôn nhân của người khác. 

Tuy nhiên, với cá tính gai góc, thẳng thắn của mình, mỗi lần phát ngôn về tình yêu - gia đình, Kiều Thanh đều có những câu nói gây sốc, gây tranh cãi.

Artboard 1 copy 4

Mới đây, khi công khai thân phận, Kiều Thanh cho rằng dù mình là người thứ 3 nhưng vẫn được vợ cả của chồng yêu thương, mối quan hệ giữa cô với con riêng của chồng, cũng như gia đình cả hai bên đều thân thiện và tốt đẹp. Vì vậy Kiều Thanh cho rằng hãy làm người thứ 3 theo cách mà cô đang làm.

Artboard 1 copy 3

Nữ diễn viên chia sẻ một góc nhìn khác về người thứ 3. Cô cho rằng, người vợ ở nhà nếu không biết chồng có nhân tình, hoặc biết nhưng vẫn được chồng yêu thương, tôn trọng thì đó vẫn là hạnh phúc. "Khi người vợ không biết gì họ vẫn hạnh phúc lắm, vì quan trọng là chồng người ta về nhà đối với người ta như thế nào", Kiều Thanh nói.

Artboard 1 (1)

Cũng chính vì quan điểm không quan trọng hình thức, không nhất thiết phải có đám cưới nên nhiều năm nay, Kiều Thanh và chồng vẫn chung sống bên nhau một cách âm thầm. Cô chia sẻ đã được mặc áo dài hỉ ra mắt gia đình hai bên, trước sự chứng kiến của vợ cả.

Artboard 1 copy 2 (1)

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" cho biết, những năm qua cô và con được sống một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ bên chồng, dù anh chưa ly hôn vợ cả. Tuy nhiên, một lễ cưới chính thức vẫn chưa nằm trong kế hoạch ở tương lai gần của Kiều Thanh.

Artboard 1 copy (1)

Kiều Thanh quan niệm, vợ chồng sống với nhau quan trọng nhất là cách cư xử. Trong tâm niệm của mình, cô luôn cho rằng "không ai tốt hơn chồng mình" và để mọi việc trong nhà cho anh quyết định mà không xen vào.

Artboard 1 copy 7

Trong khi xã hội đang kêu gọi cho nữ quyền thì Kiều Thanh lại đi ngược. Cô chia sẻ: "Người chồng người ta sợ sống kém cơ người đàn bà lắm. Sống với người đàn bà giỏi quá thì người ta thiếu tự tin, thế nên Thanh mới lui về hậu phương, để anh ấy hoàn toàn có thể tự tin ra đường, đi làm, vợ chỉ ở nhà lo cơm nước".

Artboard 1 copy 5

"Cứ thả ra, nếu là của mình sẽ là của mình. Nếu không phải của mình thì mình cũng đừng giữ làm gì cả", nữ diễn viên chia sẻ. Theo cô, cuộc sống hôn nhân là người vợ quản lý trái tim và cái dạ dày của người đàn ông chứ không quản lý con người.

Artboard 1 copy 6

Khi được hỏi về những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng, Kiều Thanh cũng tiết lộ cách xử lý khác người của cô. Nữ diễn viên cho rằng, khi người ta không tốt với mình 1 thì mình phải đối tốt lại gấp 10 lần, khi đó họ mới hiểu và nể mình hơn.

Trước những phát ngôn "gây bão" của mình, Kiều Thanh đang gặp khá nhiều chỉ trích và ý kiến trái chiều từ khán giả. Đa số mọi người đều cho rằng dù Kiều Thanh có nhìn nhận ra sao thì cô vẫn là "con giáp thứ 13", kẻ chen chân vào gia đình người khác. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng cho rằng nữ diễn viên đưa ra phát ngôn gây sốc để lôi kéo sự chú ý cho bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô.

Hiện tại, Kiều Thanh vẫn chưa có động thái nào thêm sau tuyên bố chấn động này.

Chia sẻ
Đọc thêm