Điểm danh những mỹ nhân Việt sinh con muộn màng ở tuổi U40, thậm chí U50 cũng không phải là chuyện hiếm

Thu Minh, Hồng Nhung, Khánh Thi… là những sao Việt chạm ngưỡng tứ tuần khi bắt đầu làm mẹ.

Có rất nhiều lý do khác nhau khiến các sao nữ chần chừ đến với thiên chức làm mẹ, cả khách quan và chủ quan. Tuy vậy, điểm chung của họ là đều lên chức khi tuổi đã U40, thậm chí là U50.

    1. Á hậu Trịnh Kim Chi

Ở tuổi 43, Trịnh Kim Chi bất ngờ thông báo mang thai lần 2 và hạ sinh một bé gái kháu khỉnh nặng 3,2kg tại bệnh viện quốc tế ở Bình Dương. Trước đó Á hậu Việt Nam 1994 đã có bé Ngò là con gái đầu lòng nhưng tận 12 năm sau, duyên lành mới mang công chúa nhỏ đến với gia đình chị.

Điểm danh những mỹ nhân Việt sinh con muộn màng ở tuổi U40, thậm chí U50 cũng không phải là chuyện hiếm - Ảnh 1.
Điểm danh những mỹ nhân Việt sinh con muộn màng ở tuổi U40, thậm chí U50 cũng không phải là chuyện hiếm - Ảnh 2.

Mang bầu khi đã U50 nhưng nữ diễn viên không gặp quá nhiều trở ngại, chị vẫn sinh hoạt, đóng phim và diễn kịch bình thường và chỉ hơi mệt những ngày sắp sinh mà thôi.

2. Ca sĩ Hồng Nhung

“Có những chuyện cả đời không thể kế hoạch được. Tôi chỉ có thể mơ về tiếng trẻ trong ngôi nhà thanh bình” - Hồng Nhung tâm sự. Kết hôn khá muộn vào năm 2010, diva làng nhạc Việt và ông xã Kevin vẫn miệt mài làm việc, không nhắc quá nhiều đến chuyện sinh con đẻ cái. “Kevin yêu trẻ và có thể chơi với chúng hàng giờ. Anh ấy thích nói chuyện về những đứa trẻ con của những người bạn của chúng tôi. Hoặc trong câu chuyện, anh ấy khen đứa này ngoan, đứa kia thông minh, xinh xắn thế. Nhưng chưa bao giờ anh ấy nói về chuyện tương lai, chắc bởi vì nó còn ở trong tương lai”.

Điểm danh những mỹ nhân Việt sinh con muộn màng ở tuổi U40, thậm chí U50 cũng không phải là chuyện hiếm - Ảnh 3.
Điểm danh những mỹ nhân Việt sinh con muộn màng ở tuổi U40, thậm chí U50 cũng không phải là chuyện hiếm - Ảnh 4.

Gần 2 năm sau, Hồng Nhung đón nhận tin mang song thai trong niềm vui vô bờ bến, khi ấy chị đã 42 tuổi. Diva chuyển đến Mỹ sống cùng gia đình Kevin để dưỡng thai và tạm ngừng việc ca hát. Tháng 4/2012, 2 bé Tôm, Tép chào đời tại Thái Lan khỏe mạnh và xinh xắn vô cùng.

3. Ca sĩ Thu Minh

Không quá muộn màng như Hồng Nhung nhưng Thu Minh cũng ghi tên mình vào nhóm mỹ nhân Việt sinh muộn ở tuổi 38. Kết hôn cùng ông xã người Hà Lan, Thu Minh được chăm sóc và chiều chuộng như một nữ hoàng. Có lẽ do lịch trình quá bận rộn mà phải đến 2 năm sau vợ chồng Thu Minh mới được “diện kiến thiên thần nhỏ.

Điểm danh những mỹ nhân Việt sinh con muộn màng ở tuổi U40, thậm chí U50 cũng không phải là chuyện hiếm - Ảnh 5.

4. Siêu mẫu Xuân Lan

Siêu mẫu gạo cội của làng thời trang Việt có chuyện tình cảm khá trắc trở. Tuy kết hôn khá sớm nhưng cuộc hôn nhân không được lâu dài. Bất ngờ là, sau khi ly hôn, Xuân Lan đã có thai ở tuổi 35 và đó chính là bé Thỏ của hiện tại.

Cô con gái nhỏ là quả ngọt đến muộn nhưng vô cùng quý giá của Xuân Lan. Cuộc sống của siêu mẫu giờ đây luôn có 1 nhân vật bé xíu để chở che, vỗ về và cưng nựng.

Điểm danh những mỹ nhân Việt sinh con muộn màng ở tuổi U40, thậm chí U50 cũng không phải là chuyện hiếm - Ảnh 6.
Điểm danh những mỹ nhân Việt sinh con muộn màng ở tuổi U40, thậm chí U50 cũng không phải là chuyện hiếm - Ảnh 7.

5. Kiện tướng Dancesport Khánh Thi

Mối tình siêu đặc biệt giữa giám khảo và học trò đã giúp Khánh Thi tìm thấy một nửa của đời mình là Phan Hiển. Vượt qua những định kiến về ngoại hình, tuổi tác, địa vị, Khánh Thi đã chọn ở lại bên Phan Hiển và cùng nhau đón bé Kubi ra đời ở tuổi 34. Duyên đến muộn là duyên lành, có lẽ nhìn lại những gì đã qua, Khánh Thi có thể mỉm cười rạng rỡ được rồi.

Điểm danh những mỹ nhân Việt sinh con muộn màng ở tuổi U40, thậm chí U50 cũng không phải là chuyện hiếm - Ảnh 8.
Điểm danh những mỹ nhân Việt sinh con muộn màng ở tuổi U40, thậm chí U50 cũng không phải là chuyện hiếm - Ảnh 9.
Chia sẻ
Đọc thêm