Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhan sắc cực phẩm nhưng xương vai thô kệch lại gây chú ý

Vì quá gầy nên xương vai của Địch Lệ Nhiệt Ba nhô hết lên trên bức ảnh chụp chung với Lý Hiện.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện tiếp tục gây bão CBiz khi có khoảnh khắc đứng chung sân khấu cực phẩm ở Đêm hội Weibo 2020. Với vẻ ngoài bắt mắt, Lý Hiện - Địch Lệ Nhiệt Ba được khen ngợi là tuấn nam mỹ nữ vô cùng xứng đôi.

Bỏ tạo hình tóc ngắn bị chê kém sang, Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy ôm sát khoe vai trần rồi buộc tóc cao lại nhìn xinh đẹp, rực rỡ hơn. Tuy nhiên, vì quá gầy nên phần xương vai của cô nàng hiện rõ trên bức ảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhan sắc cực phẩm nhưng xương vai thô kệch lại gây chú ý - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhan sắc cực phẩm nhưng xương vai thô kệch lại gây chú ý - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhan sắc cực phẩm nhưng xương vai thô kệch lại gây chú ý - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng cùng sân khấu với Lý Hiện.

Một số khán giả đánh giá Địch Lệ Nhiệt Ba có thân hình mảnh mai đáng ghen tỵ song cũng có không ít người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba quá gầy, cần ăn uống tẩm bổ nhiều hơn. Thêm đó, khán giả cũng nhận xét Địch Lệ Nhiệt Ba đúng là xinh đẹp quyến rũ bậc nhất nhưng mỗi lần diện váy hở vai hở ngực là lại lộ hết khuyết điểm xương vai quá thô kệch.

Khán giả vẫn thường nhớ đến Địch Lệ Nhiệt Ba với danh xưng Đệ nhất mỹ nữ Tân Cương nhưng ít ai biết được rằng con đường học vấn của cô rất đáng nể.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhan sắc cực phẩm nhưng xương vai thô kệch lại gây chú ý - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhan sắc cực phẩm nhưng xương vai thô kệch lại gây chú ý - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, từ nhỏ đã được học vũ đạo, đàn piano và đàn violin. Cô cũng thông thạo nhiều loại ngôn ngữ. Địch Lệ Nhiệt Ba tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Thượng Hải khoa biểu diễn năm 2014.

Trong các cuộc phỏng vấn, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn vui vẻ cho biết khi được cha mang đến học viện nghệ thuật dự thi, cô còn nghĩ đó là tham gia lớp văn nghệ nào đó. Sau khi trúng tuyển, Địch Lệ Nhiệt Ba mới hay chuyện mình phải theo đuổi con đường nghệ thuật từ đây.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhan sắc cực phẩm nhưng xương vai thô kệch lại gây chú ý - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện đứng chung sân khấu, nhan sắc cực phẩm nhưng xương vai thô kệch lại gây chú ý - Ảnh 8.

Trước khi làm diễn viên chuyên nghiệp, Địch Lệ Nhiệt Ba còn là diễn viên múa của đoàn Ca múa nhạc Tân Cương. Năm 2009, Nhiệt Ba học một năm dự bị tại Học viện dân tộc Trường đại học Sư Phạm Đông Bắc, đồng thời trong thời gian này cô tham gia Cuộc thi Tân Ca dành cho các dân tộc thiểu số lần thứ nhất của tỉnh Cát Lâm và đạt được giải Ba chung cuộc.

Năm 2013, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong phim A Na Nhĩ Hãn với vai nữ chính. Cô ngụp lặn khoảng 4 năm thì bùng nổ cùng vai Bạch Phượng Cửu ở Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Đến 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục đóng lại vai Bạch Phượng Cửu nhưng là chuyển sang dự án ăn khách Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư. Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba là 1 trong số những sao nữ nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất CBiz.

Chia sẻ
Đọc thêm