Hé lộ tính cách thực sự của Địch Lệ Nhiệt Ba, khác hẳn những gì khán giả tưởng tượng qua ngoại hình

Vào nghề đã 8 năm nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chưa từng công khai hẹn hò một lần nào, nguyên nhân một phần nằm ở tính cách.

Hoạt động trong làng giải trí đã 8 năm và từng vướng tin đồn hẹn hò với Trần Vỹ Đình, Lộc Hàm, Hoàng Cảnh Du nhưng cho đến nay Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là "quý cô độc thân vui vẻ". Chính điều này khiến công chúng rất tò mò về đời sống tình cảm của nàng "mỹ nữ Tân Cương" và không biết bến đỗ hạnh phúc của cô trong tương lai sẽ là người như thế nào.

Lý do khiến Địch Lệ Nhiệt Ba những năm qua vẫn độc thân - Ảnh 1.

Trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Em là niềm kiêu hãnh của anh hay Người tình kim cương, nhân vật mà Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận đều là những cô gái chủ động, can đảm và dám nghĩ dám làm nhưng ngoài đời lại khác hẳn khi người đẹp thừa nhận bản thân là người luôn ở thế bị động.

Trả lời phỏng vấn, Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết cô là người sống rất nội tâm, không giỏi giao tiếp và thiếu sự tự tin trong chuyện tình cảm. Việc lo lắng và "sợ người ta không thích mình" đã khiến Địch Lệ Nhiệt Ba dù gặp được người mình thích nhưng lại chẳng dám chủ động theo đuổi. Có lẽ vì những lý do trên đã khiến Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn độc thân suốt những năm qua dù là một mỹ nhân xinh đẹp và tài năng.

Lý do khiến Địch Lệ Nhiệt Ba những năm qua vẫn độc thân - Ảnh 2.

Lý do khiến Địch Lệ Nhiệt Ba những năm qua vẫn độc thân - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, nữ diễn viên Trường ca hành cũng tự đặt ra một số yêu cầu nhất định trong việc tìm kiếm người yêu: "Người phù hợp sẽ giúp bạn tạo nên một câu chuyện cổ tích khác. Hy vọng trong tình yêu hai người sẽ bình đẳng và tương đồng, sẽ trao đổi tình cảm của bản thân và đây sẽ là một mối quan hệ lành mạnh". Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng thừa nhận rằng có những lúc cô rất muốn được che chở, chỉ mong tương lai sẽ tìm được đúng người khiến cô toàn tâm toàn ý.

Lý do khiến Địch Lệ Nhiệt Ba những năm qua vẫn độc thân - Ảnh 4.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm