Địch Lệ Nhiệt Ba gây bão weibo vì bức ảnh diện váy xẻ tà sexy nhưng dấu vết lạ trên đùi lại là tâm điểm ồn ào

Địch Lệ Nhiệt Ba đang chứng tỏ sức hot của mình mỗi lần xuất hiện.

Địch Lệ Nhiệt Ba có lẽ là một trong những nữ nghệ sĩ hot nhất thời điểm hiện tại. Thậm chí có người còn nói rằng Nhiệt Ba có thể "thách thức" sự nổi tiếng của Dương Mịch. 

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Nhiệt Ba còn rất hay nhận được những dự án tầm cỡ mà theo nhiều người nhận xét cô thật sự không xứng tầm. Mới đây, người đẹp trở thành tâm điểm dư luận khi xuất hiện trên thảm đỏ với bộ váy xẻ tà sexy, khoe đôi chân dài thẳng tắp vốn là điều mà Nhiệt Ba vô cùng tự hào. 

photo-4

photo-5

Bộ váy này cũng nhanh chóng đưa Nhiệt Ba vào top tìm kiếm trên weibo. Rất nhiều lời khen ngợi dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi của fan hâm mộ, dư luận bất ngờ "săm soi" quá đà. Nhiều chủ đề bình luận đi hơi xa như: "Vết thâm tím trên đùi là thế nào vậy", "Đó có phải là vết bớt không?"...

Địch Lệ Nhiệt Ba gây bão weibo vì bức ảnh diện váy xẻ tà sexy nhưng dấu vết lạ trên đùi phải lại là tâm điểm ồn ào  - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây bão weibo vì bức ảnh diện váy xẻ tà sexy nhưng dấu vết lạ trên đùi phải lại là tâm điểm ồn ào  - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây bão weibo vì bức ảnh diện váy xẻ tà sexy nhưng dấu vết lạ trên đùi phải lại là tâm điểm ồn ào  - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây bão weibo vì bức ảnh diện váy xẻ tà sexy nhưng dấu vết lạ trên đùi phải lại là tâm điểm ồn ào  - Ảnh 6.

Theo nhiều người, một số cư dân mạng thật sự đang khá "quá đà" trong việc bình luận những chi tiết trên cơ thể một nghệ sĩ nữ. Gay gắt hơn, một số khác còn khẳng định đây chính là hành vi quấy rối tình dục trên mạng xã hội.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm