Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh, nhưng tiếc là phải chịu lép vế trước Hoa hậu Hàn đẹp nhất Thế giới khi diện chung đầm hiệu

Xét về độ sang chảnh và gợi cảm, Honey Lee hoàn toàn lấn lướt Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Honey Lee, một người là tiểu hoa đán của màn ảnh xứ Trung, luôn được tán tụng về nhan sắc tựa nữ thần; còn một người lại được mệnh danh là Hoa hậu Hàn đẹp nhất Thế giới, việc so kè nhan sắc giữa họ đã ẩn chứa nhiều điều thú vị, huống hồ hai người đẹp này mới đây lại diện chung 1 mẫu váy.

Xuất hiện tại thảm đỏ Baeksang Arts Awards, Honey Lee chiếm trọn spotlight với nhan sắc mặn mà, nụ cười tỏa nắng cùng thần thái sang chảnh. Và cũng nhờ chiếc đầm đỏ quyến rũ, Hoa hậu Hàn đẹp nhất Thế giới thực sự nổi bật giữa dàn mỹ nhân "trăm hoa khoe sắc".

Vì chiếc đầm đã tạo ấn tượng thị giác mạnh mẽ nhờ sắc đỏ và chi tiết xếp li, Honey Lee cũng tối giản hết sức phụ kiện đi kèm, cô chỉ nhấn nhá cho tổng thể trang phục đôi giày đen, phủ kim tuyến huyền ảo, một đôi khuyên tai nhỏ xinh, vậy là đủ để hoàn thiện set đồ đẹp mắt và đẳng cấp.

Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh, nhưng tiếc là phải chịu lép vế trước Hoa hậu Hàn đẹp nhất Thế giới khi diện chung đầm hiệu - Ảnh 3.

Mái tóc đen buông dài, bồng bềnh gợn sóng cũng giúp tôn lên triệt để nhan sắc mặn mà của Hoa hậu Hàn đẹp nhất Thế giới. Dù vậy, cũng không thể quên dành lời tán dương cho vóc dáng "vòng nào ra vòng nấy", vô cùng sexy đã giúp Honey Lee chinh phục xuất sắc chiếc đầm.

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba – tiểu hoa đán của màn ảnh xứ Trung cũng khoác lên mình chiếc đầm của Valentino và để hoàn thiện phong cách, cô nàng tô điểm cho set đồ đôi giày đinh tán, clutch cùng khuyên tai to bản.

Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh, nhưng tiếc là phải chịu lép vế trước Hoa hậu Hàn đẹp nhất Thế giới khi diện chung đầm hiệu - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh nhưng xét về độ gợi cảm, thân hình mỏng manh (tại thời điểm đó) của nàng tiểu hoa đán đã khiến cô phải chịu lép vế trước đàn chị đến từ xứ sở kim chi. Bên cạnh đó, thần thái và biểu cảm có chút gượng gạo của cô cũng khó mà sánh bằng Honey Lee với khí chất vừa ngọt ngào, vừa sang chảnh được toát lên hết sức tự nhiên, đi vào lòng người.

Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh, nhưng tiếc là phải chịu lép vế trước Hoa hậu Hàn đẹp nhất Thế giới khi diện chung đầm hiệu - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh, nhưng tiếc là phải chịu lép vế trước Hoa hậu Hàn đẹp nhất Thế giới khi diện chung đầm hiệu


Chia sẻ
Đọc thêm