Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân khiến fan phát cuồng vì đẹp đôi hết phần người khác

Những hình ảnh mới được hé lộ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân trong phim "Nghìn lẻ một đêm" khiến khán giả không khỏi xao xuyến vì quá mức đẹp đôi.

Trước khi lên sóng vào ngày 25/6, bộ phim truyền hình Nghìn lẻ một đêm đã tung ra những hình ảnh nhá hàng cặp đôi chính "trai tài gái sắc" gồm mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba và soái ca Đặng Luân. Nghìn lẻ một đêm là bộ phim kể về mối tình oan gia giữa 2 nhân vật chính Bách Hải và Lâm Thất Thất.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân khiến fan phát cuồng vì đẹp đôi hết phần người khác - Ảnh 1.
Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân khiến fan phát cuồng vì đẹp đôi hết phần người khác - Ảnh 2.
Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân khiến fan phát cuồng vì đẹp đôi hết phần người khác - Ảnh 3.

Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba cực tình tứ trong "Nghìn lẻ một đêm".

Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Lăng Thất Thất, một cô nàng có thể nói là... khá nhu nhược và quá mức hiền lành. Cũng chính vì điểm này mà cô gặp phải không ít khó khăn khi làm việc tại một khách sạn. Bởi vì quá ngây thơ, Thất Thất đã vô tình gom vào người những rắc rối không đáng có. Tuy nhiên nhờ làm việc tại khách sạn này mà Thất Thất đã gặp được "hoàng tử bạch mã" của cuộc đời mình đó là anh bạn đồng nghiệp Bách Hải (do Đặng Luân thủ vai).

Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân khiến fan phát cuồng vì đẹp đôi hết phần người khác - Ảnh 4.

Đặng Luân vào vai Bách Hải, một anh chàng yêu công nghệ điện tử.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân khiến fan phát cuồng vì đẹp đôi hết phần người khác - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thân vào cô gái hậu đậu, ngây thơ nhưng cực chân thành Thất Thất.

Là một chàng trai đam mê công nghệ và điện tử, Bách Hải tuy làm cùng công ty với Thất Thất nhưng 2 người lại có tính cách khá trái ngược. Mặt khác, chính những điểm khác biệt và trái dấu này lại khiến trái tim của 2 người đến gần nhau hơn và tạo nên cặp đôi trai tài, gái sắc khiến ai nhìn thấy cũng ghen tị.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân khiến fan phát cuồng vì đẹp đôi hết phần người khác - Ảnh 6.
Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân khiến fan phát cuồng vì đẹp đôi hết phần người khác - Ảnh 7.

Thế nhưng trong một lần bất cẩn, Bách Hải đã vô tình khiến chiếc vòng tay do chính anh chế tạo bị lỗi. Chiếc vòng tay đó lại vô tình khiến cho sóng não của Thất Thất liên kết với những giấc mơ của Bách Hải. Và bằng cách nào đó, Bách Hải đã... biết hết tất cả những gì đang diễn ra trong đầu của Thất Thất mỗi khi anh nằm mơ. Từ đó, 2 người thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau vượt qua những khó khăn.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân khiến fan phát cuồng vì đẹp đôi hết phần người khác - Ảnh 8.

Bên cạnh cặp đôi chính nhan sắc nghiêng thành, đổ nước thì Nghìn lẻ một đêm còn chiêu mộ được thêm dàn diễn viên đẹp không kém gồm Chúc Tự Đan, Trần Dịch Long, Vương Thụy Tử, Trương Hạo Duy… Phim sẽ chính thức lên sóng trên đài Hồ Nam vào ngày 25/6.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân khiến fan phát cuồng vì đẹp đôi hết phần người khác - Ảnh 9.
Chia sẻ
Đọc thêm