Đi xét nghiệm ADN cả nhà 'cho vui', người phụ nữ phát hiện bí mật bị che giấu suốt 12 năm

THANH TÂM, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Khi Donna Johnson và gia đình quyết định làm xét nghiệm ADN 'cho vui', họ không hề biết rằng cuộc sống của họ sắp bị đảo lộn hoàn toàn.

Trang Mirror mới đây đưa tin về một trường hợp vô cùng hy hữu xảy ra với một gia đình 4 người sinh sống tại Mỹ.

Theo đó, Donna Johnson (47 tuổi) và chồng là Vanner (47 tuổi) là một cặp kể từ thời trung học và kết hôn vào năm 2003. Họ có con trai đầu lòng Vanner Jr sau 2 năm thành vợ chồng. Dù rất muốn có thêm con nhưng do một số vấn đề về sức khỏe đã khiến họ khó có thể thụ thai tự nhiên. Vì vậy, họ đã thực hiện biện pháp thụ tinh nhân tạo và cho ra đời Tim vào tháng 8/2008. 

Đi xét nghiệm ADN cả nhà "cho vui", người phụ nữ phát hiện bí mật động trời bị che dấu suốt 12 năm - Ảnh 1.

Gia đình của Donna và Vanner quyết định tham gia xét nghiệm "cho vui"

Khi Tim lớn lên, Donna nhận ra rằng cậu bé trông có phần khác biệt với bố và anh trai mình nhưng cô đều gạt đi vì có không ít trường hợp anh chị em trong nhà có ngoại hình không mấy giống nhau.

Gần đây, cặp đôi đã bất ngờ quyết định thực hiện xét nghiệm ADN cùng với hai cậu con trai của họ là Vanner Jr (18 tuổi) và Tim (12 tuổi). Giải thích cho quyết định của mình, Donna cho biết gia đình cô chỉ định làm xét nghiệm "cho vui" và khám phá thêm về huyết thống, di sản của gia đình. 

Đi xét nghiệm ADN cả nhà "cho vui", người phụ nữ phát hiện bí mật động trời bị che dấu suốt 12 năm - Ảnh 2.

Kết quả ADN khiến cho cuộc sống của cả gia đình bị "đảo lộn"

Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm mà Donna và chồng nhận được đã ngay lập tức khiến họ không tin vào mắt mình.

"Đọc kết quả xét nghiệm ADN trực tuyến, tôi nghĩ rằng đã có sự nhầm lẫn"- Donna chia sẻ.

Dựa theo kết quả được tiết lộ, chồng cô được xác nhận là cha của con trai cả Vanner Jr nhưng anh lại không phải là cha của Tim, đứa con trai thứ 2 của cặp đôi. Kết quả đã khiến cho Donna và cả Vanner không khỏi sốc nặng. Sau một hồi suy nghĩ, cô đã lập tức nhận ra nguyên nhân đến từ phòng khám IVF, nơi mà cô thực hiện các biện pháp thụ tinh nhân tạo để có cậu con trai thứ 2.

Đi xét nghiệm ADN cả nhà "cho vui", người phụ nữ phát hiện bí mật động trời bị che dấu suốt 12 năm - Ảnh 3.

Gia đình Devin - Kelly (trái) và Donna - Vanner (phải)

Sau một thời gian tìm hiểu kỹ càng, Donna và Vanner đã quyết định thông báo cho con trai 12 tuổi về sự thật rằng Vanner không phải bố đẻ của cậu. Đồng thời, họ cũng tìm kiếm người cha thực sự của Tim là ai và biết anh tên là Devin, hiện đang sống với gia đình tại Mỹ. Vanner sau đó đã chủ động liên lạc với Devin và hy vọng anh có thể làm xét nghiệm ADN xác định huyết thống với Tim.

Ngay khi xác nhận Devin đích thực là bố đẻ của Tim và "lắp ráp" các thông tin, cả hai cặp đôi đã hiểu ra mọi chuyện. Hóa ra, vào đúng 14 năm trước, hai cặp vợ chồng đều đã đến cùng một phòng khám vào cùng một ngày. Vì sự nhầm lẫn của bác sĩ, bằng cách nào đó, tinh trùng của Devin đã được sử dụng để cấy vào cho cả hai người phụ nữ, tạo ra tình huống hy hữu nói trên.

Chia sẻ
Đọc thêm