Đi tìm những cô nàng tài cán, xốc vác dựa trên tướng mạo

Trong xã hội hiện đại phụ nữ tài hoa và giỏi giang không kém nam giới. Họ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn chăm chỉ, thông minh và rất có ý thức phát triển sự nghiệp.

Trong xã hội hiện đại phụ nữ tài hoa và giỏi giang không kém nam giới. Họ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn chăm chỉ, thông minh và rất có ý thức phát triển sự nghiệp. Đây được coi là những nhân viên vàng mà bất cứ lãnh đạo nào cũng mong muốn mời họ về làm cho mình. Bằng cách dựa vào tướng mạo, bạn có thể nhận xét một người phụ nữ có tài cán, xốc vác hay không.

Miệng rộng, môi dày

Môi dày nghĩa là phải thật dày, hình dáng môi phải rõ ràng, nhan sắc khác biệt hẳn so với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Nhân tướng học gọi đây là tướng "miệng trâu".

Tuong mao phu nu tai can 1
Những người có tướng này thường rất giỏi giang, nghiêm túc trong công việc. (Ảnh: Internet)

Tướng "miệng trâu" là tướng tốt. Những người có tướng này thường rất giỏi giang, nghiêm túc trong công việc. Phụ nữ có tướng "môi trâu" có tính cách hiền lành dịu dàng, lễ phép, lại yêu cầu bản thân cao hơn người khác rất nhiều. Họ rất trọng tình trọng nghĩa, rất kín miệng, không thích nói lung tung hay lấy chuyện riêng của người khác làm vui.

Dưới mắt có đường thẳng nằm ngang

Phụ nữ có tướng này thường rất nghiêm túc, tôn trọng quy tắc, không thích gây chuyện thị phi, tính cách thẳng thắn rõ ràng, làm việc quang minh chính đại, trung thực lại ngay thẳng. Nếu kết hợp với đôi mắt bình tĩnh, sáng nghĩa là mẫu người được người khác tin tưởng, dựa dẫm. Phụ nữ có tướng này thường tạo cảm giác mạnh mẽ, kiên cường nên thiếu cảm giác dịu dàng cần có của nữ giới.

Những người phụ nữ dưới mắt có đường thẳng nằm ngang rất thích hợp với công việc quản lý, giám sát. Họ làm việc rất công bằng, thẳng thắn và tôn trọng nguyên tắc.

Cửa tai rộng

Cửa tai là phần lỗ khuất nối từ tai ngoài tới tai trong. Cửa tai rộng cũng được coi là tướng tốt trong nhân tướng học, nó đại biểu cho sự thông minh, sáng dạ và may mắn.

Phụ nữ có cửa tai rộng thường là người thông minh, tính tình phóng khoáng, luôn theo đuổi tri thức và tìm tòi những gì mình không rõ. Họ hiểu biết rất rộng, lại giỏi đánh giá tính cách người khác. Họ rất vững vàng, có quan điểm cá nhân riêng, không dễ dàng bị người khác dụ dỗ và làm thay đổi quan điểm sống.

Cửa tai rộng nghĩa là giỏi lắng nghe người khác, sẵn sàng bàn luận với những người bất đồng ý kiến và chịu thay đổi nếu nhận ra mình sai. Biết lắng nghe, thay đổi thì bản thân sẽ thông minh và sáng suốt hơn, kiến thức cũng nhờ đó mà tăng rộng.

Lông mày nằm ngang

Người có lông mày nằm ngang tính cách ngay thẳng, có thể trở thành tấm gương cho người khác noi theo. Họ rất kiên trì, làm việc rất nghiêm túc, không vội vàng hấp tấp hay cẩu thả, gian dối. Những người này cũng rất trung thành, coi ai là cấp trên thì sẽ trung thành và giúp đỡ người đó hết lời. Họ rất giỏi phân biệt đúng sai, luôn bênh vực lẽ phải, làm người chính trực quang minh, nói chuyện thẳng thắn, không chấp nhận thay đổi.

Tuy nhiên lông mày phụ nữ nên cong mềm một chút sẽ tốt hơn bởi nếu như vậy nghĩa là người phụ nữ đó làm việc khéo léo, xử lý công việc dễ được lòng người khác hơn. Phụ nữ có lông mày dày, thô cứng nghĩa là tính cách cứng nhắc, dễ dàng ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, không giỏi giao tiếp.

Nhân trung sâu dài

Tuong mao phu nu tai can 2
Những người có đường nhân trung sâu dài trời sinh tính tình lương thiện, đôn hậu. (Ảnh: Internet)

Những người có đường nhân trung sâu dài trời sinh tính tình lương thiện, đôn hậu. Nếu là phụ nữ thì chắc chắc sẽ có tâm hồn đẹp, làm việc tỉ mỉ kiên trì không dễ bỏ cuộc, rất có nghị lực. Những người này rất sẵn lòng giúp đỡ mọi người, sống tích cực cũng không ngây thơ dễ lừa gạt, không bị tình cảm chi phối lý tính. Họ thường được mọi người coi trọng, dễ thành công trong sự nghiệp, khỏe mạnh, sinh con thông minh đáng yêu.

Theo nhân tướng học, nhân trung đại diện cho sức lực, khí chất, quyền hành, là nơi tập trung tinh khí của mỗi người. Người có nhân trung sâu dài, hình dáng rõ ràng có sức khỏe tốt, ít mắc bệnh lại thông minh, lanh lợi.

(Nguồn: lnka)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm