Đi tắm và không mang dép: Người đàn ông này đã bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công

Đừng quên luôn xỏ giày, dép sau khi tắm xong ở nơi công cộng nếu bạn không muốn vi khuẩn ăn thịt người tấn công.

Nếu bạn là một trong những người đi dạo trong phòng tắm ở nơi tập gym để tắm táp trước khi ra về thì bạn sẽ cảm thấy thông tin này vô cùng đáng sợ. Một người đàn ông (ẩn danh) ở Texas đã bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công sau khi tắm với vòi tắm hoa sen ở nơi tập gym. Theo báo cáo của Dailymail, người đàn ông này bắt đầu xuất hiện vết thương hở với dấu hiệu ban đầu là nổi lên 5 nốt trông giống như mụn cơm.

Bạn sẽ không bao giờ tắm dưới vòi tắm hoa sen ở phòng tập thể dục sau khi đọc bài viết này - Ảnh 1.

Một người đàn ông bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công sau khi tắm nơi công cộng.

Sau nhiều lần chữa trị thất bại và chịu nhiều đau đớn, người đàn ông này đã trải qua phẫu thuật ghép da. Anh ấy đã được phẫu thuật và khỏi bệnh sau 2 tháng nghỉ ngơi ở nhà. Người đàn ông nặc danh gửi câu chuyện và hình ảnh của mình tới tạp chí The Buzz với hy vọng mọi người cùng cảnh giác cao độ về việc tắm vòi hoa sen tại nhà tắm của phòng tập gym.

Người đàn ông đã tham gia khoá đào tạo chuẩn bị cho một trận đua marathon trước khi kế hoạch của anh bị phá sản. Vào một buổi tập thể dục thường xuyên trước giờ ăn trưa, anh quên mất đôi giày flip flops của mình và quyết định đi tắm mà không có dép. Sau đó anh nhận thấy bàn chân của mình xuất hiện một đám cứng và bắt đầu ngứa ngáy. Cuối cùng, khu vực đó mọc thành những mụn cơm mà bác sĩ nói là một khối u lành tính do HPV gây ra.

Bạn sẽ không bao giờ tắm dưới vòi tắm hoa sen ở phòng tập thể dục sau khi đọc bài viết này - Ảnh 2.

Vị trí của những mụn cơm bị nhiễm trùng nặng và ăn lan ra xung quanh.

Nghĩ vậy nên người đàn ông này đã tạm quên chuyện nguy nghiểm, vẫn tập trung vào việc luyện tập hàng ngày và tự chữa bệnh tại nhà. "Tôi đã cố gắng sử dụng băng keo, vỏ chuối, dấm và các phương pháp điều trị bằng axit OTC nhưng đều không thành công".

Sau đó, anh được bác sĩ chỉ định điều trị các nốt mụn. Mỗi tuần, bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da bị rộp và thoa thuốc mỡ lên da mới.

Nhưng rồi virus bắt đầu lây lan. Từ khu vực một mụn cơm mọc thêm 5 mụn cơm khác và các phương pháp điều trị đều không hiệu quả, dù sử dụng ở nồng độ thuốc cao hơn. "Toàn bộ chân tôi sưng lên và vô cùng đau đớn khiến tôi không thể đi được. Tôi thậm chí không thể đặt chân xuống vì máu chảy xuống chân tôi sẽ làm cho da sưng lên và rất đau đớn", người đàn ông này cho hay.

Bạn sẽ không bao giờ tắm dưới vòi tắm hoa sen ở phòng tập thể dục sau khi đọc bài viết này - Ảnh 3.

Người đàn ông không thể đứng vì máu dồn xuống chân khiến anh vô cùng đau đớn.

Anh đã cố gắng tìm biện pháp khắc phục tại nhà 6 tháng trước khi gặp bác sĩ để điều trị với vết nhiễm trùng lan rộng đáng kể. Cuối cùng, anh đã phải vào bệnh viện để tiến hành phẫu thuật vào tháng 2 năm 2017. Anh đã trải qua một thử nghiệm ghép da.

Đã mất hai tháng kể từ khi phẫu thuật và người đàn ông nói rằng anh sẽ cần ít nhất một tháng trước khi có thể đi đứng đúng cách.

"Hãy luôn xỏ giày dép trong bất kỳ khu vực công cộng nào có nước. Điều đáng sợ là vi khuẩn có thể sống 2 năm trên bề mặt nên hãy chăm sóc bàn chân thật tốt, luôn xỏ ủng đi dép để tránh sự xâm hại của vi khuẩn này, bảo vệ sức khỏe bản thân", người đàn ông này nhắn nhủ.

(Nguồn: Pre, Dailymail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm