Đi siêu thị mua đồ, bà mẹ bất ngờ có được "món hời" không thể tin nổi

Người ta vào siêu thị và trở về với lỉnh kỉnh những món đồ mua sắm thì bà mẹ này lại trở về với một bé sơ sinh trên tay, câu chuyện khiến nhiều người phải tròn mắt ngạc nhiên.

Thử tưởng tượng một ngày nào đó bạn bước vào siêu thị nhưng một tiếng sau lại đi ra với một đứa con trên tay, "kịch bản" vô lý này thì ai mà nghĩ ra được. Vậy mà nó lại có xảy ra với một bà mẹ ở Canada.

Đó là câu chuyện sinh con vô cùng đặc biệt của chị Ashleigh Miller-Cross ở Halifax, Nova Scotia (Canada). Ngày 28/4, Ashleigh đến siêu thị Atlantic Superstore để mua đồ.

Đi siêu thị mua đồ, bà mẹ bất ngờ có được món hời không thể tin nổi - Ảnh 1.

Không phải bệnh viện, trạm y tế, cậu bé này chào đời trong... siêu thị.

Khi đó, Ashleigh bất ngờ lên cơn đau bụng dữ dội, cô vội lao vào nhà vệ sinh, nhưng chỉ ít phút sau bà mẹ này bất ngờ nhận ra mình sắp sinh con. Ashleigh hoảng loạn la hét trong nhà vệ sinh, may mắn có một nhân viên siêu thị nghe thấy tiếng kêu cứu của cô và chạy đến giúp đỡ.

Malcolm Comeau, quản lý siêu thị, kể lại tình huống hy hữu mà lần đầu tiên anh gặp trong đời: "Khi đó, tôi nghe thấy tiếng kêu phát ra từ nhà vệ sinh. Tôi chạy đến mở cửa ra thì thấy Ashleigh ngồi trên bồn cầu, đứa bé đã chui ra được nửa người. Tôi vội vàng lấy điện thoại gọi 911".

Đi siêu thị mua đồ, bà mẹ bất ngờ có được món hời không thể tin nổi - Ảnh 2.

Đi siêu thị mua đồ, bà mẹ bất ngờ có được món hời không thể tin nổi - Ảnh 3.

Sở dĩ Ashleigh rơi vào tình huống bị động như vậy là vì cô không hề biết mình mang thai và sắp sinh con, bởi cô mới sinh bé gái đầu lòng được 10 tháng.

"Tôi thực sự không biết mình mang bầu. Tôi chỉ nghĩ mình bụng to là vì mới sinh bé Mia 10 tháng trước, nhưng bụng tôi cũng không có dấu hiệu to ra và tôi cũng không thấy thèm ăn như người nghén", Ashleigh nhớ lại.

Đi siêu thị mua đồ, bà mẹ bất ngờ có được món hời không thể tin nổi - Ảnh 4.

Ezra và chị gái Mia.

Đi siêu thị mua đồ, bà mẹ bất ngờ có được món hời không thể tin nổi - Ảnh 5.

May mắn với sự giúp đỡ của Malcolm và nhân viên siêu thị, Ashleigh đã sinh bé trai Ezra an toàn, khỏe mạnh.

Để đánh dấu cho sự ra đời bất ngờ của cậu con trai, Ashleigh đã đặt con trong chiếc giỏ siêu thị đựng đầy rau củ quả để chụp ảnh sơ sinh.

(Nguồn: Independent)

Chia sẻ
Đọc thêm