Đi đường thấy con chó bị nhốt trong lồng sắt, người đàn ông thương lượng mua lại, 2 ngày sau nhận được món quà tuyệt vời từ con vật

Tiến đến nhìn gần vào con chó, người đàn ông phát hiện nó đang khóc nên đã quyết định bỏ tiền ra mua lại con vật.

Vào cuối tháng 1 vừa qua, một người đàn ông ở Trung Quốc vô tình đi ngang qua một chiếc xe ba bánh đậu bên đường thì bỗng thấy tò mò bởi vì chiếc lồng sắt to phía sau chiếc xe. Bên trong chiếc lồng là một con chó vàng.

Đi đường thấy con chó bị nhốt trong lồng sắt, người đàn ông thương lượng mua lại, 2 ngày sau nhận được món quà tuyệt vời từ con vật - Ảnh 1.

Một con chó được phát hiện nhốt trong chiếc lồng khổng lồ phía sau chiếc xe đang đậu bên đường.

Đi đường thấy con chó bị nhốt trong lồng sắt, người đàn ông thương lượng mua lại, 2 ngày sau nhận được món quà tuyệt vời từ con vật - Ảnh 2.

Cảm thấy có điều gì đó bất thường nên người đàn ông đã đi đến hỏi tài xế lái xe thì nhận được câu trả lời rằng xe của người này đang bị hỏng, phải chờ cứu hộ đến kéo đi sửa. Hỏi đến con chó trên xe, người này bình thản đáp: "Đây là con chó do nhà hàng thịt chó đặt. Ngày mai họ sẽ tiến hành làm thịt nó nên hôm nay tôi phải giao nó cho nhà hàng".

Khi đó, người đàn ông nhìn thấy con chó ngồi yên lặng trên xe, không hề vùng vẫy, ánh mắt của nó thì trông đáng thương như là nó đã biết số phận của mình, không có khả năng phản kháng đành phải chấp nhận trong cay đắng mà thôi. Nhìn kỹ hơn, người đàn ông phát hiện dường như con chó đang khóc.

Đi đường thấy con chó bị nhốt trong lồng sắt, người đàn ông thương lượng mua lại, 2 ngày sau nhận được món quà tuyệt vời từ con vật - Ảnh 3.

Đi đường thấy con chó bị nhốt trong lồng sắt, người đàn ông thương lượng mua lại, 2 ngày sau nhận được món quà tuyệt vời từ con vật - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông còn nhận thấy bụng của con chó hơi to, nghi ngờ nó mang thai nhưng khi hỏi đến tên tài xế thì người chỉ nói rằng đó là kết quả của quá trình vỗ béo con vật chứ nó không hề có thai.

Nhưng người đàn ông không tin lời gã tài xế nên đã quyết định giải cứu con chó tội nghiệp bằng cách đề nghị mua lại nó. Sau một hồi trao đổi, thương lượng qua điện thoại, người đàn ông cũng đạt được ý nguyện, cứu con chó một bàn thua trông thấy.

Đi đường thấy con chó bị nhốt trong lồng sắt, người đàn ông thương lượng mua lại, 2 ngày sau nhận được món quà tuyệt vời từ con vật - Ảnh 5.

Lúc được cứu sống, con chó rất bẩn nên người đàn ông đã đưa nó đến gặp bác sĩ thú y để con vật được tắm táp và kiểm tra sức khỏe. Tại đây, bác sĩ thú y cho biết hiện tại họ không thể tắm cho con chó vì nó đang mang thai, kết quả siêu âm đã xác định điều này.

Ngày hôm đó, người đàn ông đưa con chó mang bầu về nhà chăm sóc. Không ngờ 2 ngày sau, con vật đã hạ sinh ra 8 chú chó con xinh xắn nhưng 1 con đã chết ngay sau khi chào đời. Tính đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của mẹ con chó vẫn đang rất tốt. Đây chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho người đàn ông. Về phía người này, hẳn là ông đã rất tự hào về bản thân vì không chỉ cứu được 1 mà đến tận 8 sinh mạng.

Đi đường thấy con chó bị nhốt trong lồng sắt, người đàn ông thương lượng mua lại, 2 ngày sau nhận được món quà tuyệt vời từ con vật - Ảnh 6.

Đi đường thấy con chó bị nhốt trong lồng sắt, người đàn ông thương lượng mua lại, 2 ngày sau nhận được món quà tuyệt vời từ con vật - Ảnh 7.

Người đàn ông không chỉ cứu được 1 mà đến tận 8 sinh mạng.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm